Nâng ngực nội soi có đau không, có an toàn không?

11:44:38 - 10/09/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Hiện nay tôi muốn nâng ngực nội soi để cải thiện kích thước khuôn ngực “khiêm tốn” của mình. Thế nhưng tôi khá lo lắng vì không biết nâng ngực nội soi có đau không và có đảm bảo an toàn không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Hương Ly – 27 tuổi)

Trả lời:

Chào Ly, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi.

Nâng ngực là sự tác động trực tiếp tới ngực để tạo được khuôn ngực và dáng ngực đẹp như ý. Đặc biệt, với nâng ngực nội soi, mong muốn sở hữu khuôn ngực đẹp một cách nhanh chóng và thẩm mỹ của chị em sẽ được đáp ứng. Cùng với những lợi ích đó thì việc chị em đặt ra những băn khơn lo lắng về dịch vụ là điều dễ hiểu. Và một trong những băn khoăn đó là về việc nâng ngực nội soi có đau không, có đảm bảo an toàn không.

Nâng ngực nội soi cs đau, có đảm bảo an toàn không?

Nâng ngực nội soi cs đau, có đảm bảo an toàn không?

Với sự ứng dụng của kỹ thuật hiện đại thì việc nâng ngực nội soi hiện nay khách hàng sẽ được gây mê toàn bộ, do vậy mà việc chịu đau đớn trong phẫu thuật nâng ngực là không hề có.

Còn với vấn đề nâng ngực nội soi có an toàn không thì việc lựa chọn chất liệu túi ngực cũng như nâng ngực dưới bàn tay của bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì bạn cũng không cần lo lắng về việc ảnh hưởng đến các khu vực khác hay chức năng của ngực sau phẫu thuật.

Đồng thời, tại những địa chỉ làm đẹp uy tín, thì quá trình nâng ngực nội soi sẽ được diễn ra tại bệnh viện nên việc vô trùng, gây mê an toàn trong khi thực hiện làm đẹp luôn được đảm bảo.

Hy vọng bạn đã hài lòng với những tư vấn trên đây. Chúc bạn sẽ thành công với lựa chọn làm đẹp của mình!

Xem thêm bài viết: Cách cải thiện vòng 1

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X