Nâng ngực nội soi đường nách bằng chất liệu gì là an toàn?

11:39:26 - 02/12/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi có ý định thực hiện nâng ngực nội soi đường nách nhưng có nghe nói đểlàm đẹp an toàn với phương pháp này thì chất liệu độ yếu tố rất quan trọng. Vậy xin hỏi chuyên gia với nâng ngực nội soi đường nách nên thực hiện bằng chất liệu gì? (Thanh My – Hải Dương)

Trả lời:

Chào My, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi.

Nâng ngực nội soi đường nách hiện đang là giải pháp làm đẹp an toàn và thẩm mỹ nhất cho khuôn ngực. Với kỹ thuật nội soi, thiết bị và túi độn được đưa vào khuôn ngực và quan sát thông qua màn hình 3D sẽ giúp quá trình làm đẹp đc tỉ mỉ nhất.

Với nâng ngực nội soi đường nách, chất liệu độn chính là điều kiện để bạn có được hiệu quả nâng ngực thẩm mỹ và an toàn nhất. Hiện nay có nhiều chất liệu được sử dụng để đưa vào quá trình làm đẹp này, thế nhưng các chuyên gia thẩm mỹ cũng đã đưa ra lời khuyên về chất liệu độn an toàn đó là túi độn Microthane.

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn với túi độn Microthane

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn với túi độn Microthane

Sở dĩ đây là loại túi độn mang lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho khuôn ngực là bởi lẽ:

  • Bề mặt của túi ngực Microthane là dạng xốp nên sau khi đặt vào cơ thể có thể bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác tạo khuôn ngực căng tròn cân đối, mềm mại tự nhiên.

  • Cũng với bề mặt xốp, túi độn Microthane được đưa vào cơ thể một cách dễ dàng và an toàn.
  • Túi ngực Microthane có cấu tạo từ 2 – 3 lớp có khả năng thấm hút hoàn toàn các loại dịch cơ thể tiết ra do đó hạn chế tối đa tình trạng bao xơ sau phẫu thuật nâng ngực.

Hy vọng bạn đã hài lòng với những tư vấn trên về túi độn trong nâng ngực nội soi đường nách. Chúc bạ có được lựa chọn hợp lý nhất cho mình!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X