Nâng ngực nội soi đường nách có đảm bảo an toàn không?

07:33:09 - 03/11/2015 - admin

Hiện nay, nâng ngực nội soi đường nách chính là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất giúp mang lại kết quả nâng ngực đẹp như ý. Vậy nhưng nâng ngực nội soi đường nách liệu có đảm bảo được độ an toàn hay không?

Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn?

Có thể nói hiện nay nâng ngực nội soi đường nách chính là lựa chọn tối ưu nhất để có thể cải thiện vòng 1 như ý. Khong những đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà độ an toàn cũng được đánh giá cao hơn so với các phương pháp khác.

Về kỹ thuật, nâng ngực nội soi đường nách sẽ được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ, đảm bảo định hình được túi độn một cách thẩm mỹ mà không gây xâm lấn tới các vùng ngực xung quanh.

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn khi được thực hiện tỉ mỉ, chi tiết

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn khi được thực hiện tỉ mỉ, chi tiết

Cụ thể hơn, khi nâng ngực nội soi đường nách, thông qua vết rạch 3-4 cm ở nách thiết bị nội soi sẽ đưa vào và định hình túi ngực một cách chính xác với việc theo dõi của bác sĩ qua màn hình 3D. Việc đưa thiết bị nội soi, định hình túi ngực nếu diễn ra theo đúng trình tự sẽ đảm bảo được khả năng thành công cao của quá trình phẫu thuật.

Những biến chứng có thể gặp khi nâng ngực nội soi đường nách

Thực tế, với bất kỳ phương pháp làm đẹp nào có trải qua phẫu thuật thì đều tiềm ẩn những rủi ro, biến chứng tới cơ thể, với nâng ngực nội soi đường nách cũng vậy. Tuy tỉ lệ gặp phải điều này không phải là nhiều nhưng những biến chứng có thể gặp khi nâng ngực nội soi phải kể đến như:

  • Tụ máu, tụ dịch, nhiễm trùng
  • Sẹo khó lành và đểlại vết rõ ràng
  • Vật liệu độn bị rò rỉ và biến dạng
  • Da ngực đã bị nhão và giãn do chất liệu độn không phù hợp
Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để tránh biến chứng sau phẫu thuật

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để tránh biến chứng sau phẫu thuật

Để hạn chế tối đa nhất những biến chứng này, việc dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn được một địa chỉ nâng ngực nội soi đường nách uy tín, đảm bảo an toàn chính là bước đầu tiên, rất cần thiết trong quá trình cải thiện vòng 1 với công nghệ hiện đại này.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X