Nâng ngực nội soi đường nách có gì đặc biệt?

23:10:46 - 28/09/2015 - admin

Với nâng ngực nội soi, có nhiều con đường để thực hiện quá trình phẫu thuật như qua đường nách, đường rốn, đường núm vú,… tuy nhiên nâng ngực nội soi đường nách lại là lựa chọn phổ biến hơn cả. Vậy đường nâng ngực này có gì khác so với các đường phẫu thuật khác?

Nâng ngực nội soi đường nách thực hiện dàng hơn

So với các đường nâng ngực khác như đường rốn thì nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện dễ dàng hơn và đảm bảo an toàn hơn so với nâng ngực qua nếp vú hay núm vú.

Khuôn ngực đẹp hơn nhờ nâng ngực nội soi đường nách

Khuôn ngực đẹp hơn nhờ nâng ngực nội soi đường nách

Ở đây, vết rạch để thực hiện phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 3 cm ở hố nách. Qua đường mổ này túi độn đưa vào vị trí cấy ghép bên dưới cơ được nhập rất dễ dàng. Cùng với đó, thiết bị nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để định hình túi ngực, cầm máu, tránh tổn thương mạch máu.

Nâng ngực nội soi đường nách không làm mất cảm giác bầu ngực

Khi thực hiện nâng ngực qua đường quầng vú hay nếp vú thì sẽ tác động trực tiếp vào các dây thần kinh vùng đầu vú, nếu không thực hiện khéo léo rất dễ xảy ra hiện tượng bị mất cảm giác đầu ngực.

Còn khi với nâng ngực nội soi đường nách, chất liệu độn được cố định dưới vùng bầu ngực và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh, mô tuyến vú, tuyến sữa nên đảm bảo khả năng nuôi con bằng sữa mẹ cũng như không làm mất đi cảm giác của đầu ngực.

>>>Xem chi tiết: Nâng ngực nội soi AN TOÀN

Tính thẩm mỹ tối ưu sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Với nâng ngực nội soi đường nách, do túi độn được định hình một cách dễ dàng hơn nên kết quả thẩm mỹ nâng ngực cũng được tối ưu nhất. Bầu ngực đầy đặn, khuôn ngực đẹp tự nhiên.

Nâng ngực nội soi đường nách với nhiều ưu điểm vượt trội

Nâng ngực nội soi đường nách với nhiều ưu điểm vượt trội

Đường rạch để thực hiện phẫu thuật do nằm ở nếp gấp nách nên sau khi phẫu thuật, vết mổ sẽ được khâu lại một cách khéo léo, tình trạng sẹo sau phẫu thuật do vậy mà cũng khó có thể thấy được.

Cùng với đó, nhờ kỹ thuật thực hiện khéo léo, các thiết bị hỗ trợ hiện đại cùng chất liệu độn an toàn, dễ hòa hợp với cơ thể mà quá trình nâng ngực nội soi đường nách diễn ra an toàn, thời gian sau khi thực hiện nâng ngực cũng không xảy ra biến chứng, xâm lấn đến các vùng khác trên cơ thể.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X