Nâng ngực nội soi đường nách có giá bao nhiêu tiền?

11:29:16 - 28/11/2015 - admin

Với nâng ngực nội soi, lựa chọn thực hiện phẫu thuật theo đường nách là giải pháp an toàn được nhiều người lựa chọn. Vậy với nâng ngực nội soi, giá tiền khi thực hiện làm đẹp theo phương pháp này là bao nhiêu?

Cải thiện khuôn ngực đẹp hơn với nâng ngực nội soi đường nách

Để làm tăng kích thước vòng 1nhanh chóng và hiệu quả với chị em phụ nữ dường như là điều rất khó khăn bởi lẽ khi trưởng thành thì khuôn ngực khó có thể gia tăng được kích thước

Nâng ngực nội soi đường nách với kỹ thuật hiện đại

Nâng ngực nội soi đường nách với kỹ thuật hiện đại

Giờ đây với sự tiến bộ của y học và công nghệ, việc làm tăng kích thước của bộ ngực là vấn đề đơn giản và trở nên an toàn hơn rất nhiều. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách chính là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại thông qua vết mổ nhỏ tại hố nách, giúp bạn dễ dàng sở hữu bộ ngực căng tròn, quyến rũ.

Tuy nhiên, khi đến với việc làm đẹp theo phương pháp này, một trong những thắc mắc cơ bản mà chị em thường đặt ra cho mình là việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách giá bao nhiêu tiền?

Giá tiền nâng ngực nội soi đường nách hợp lý

Tùy từng địa chỉ phẫu thuật mà có giá tiền nâng ngực nội soi đường nách khác nhau, nhưng độ chênh lệch về giá cả giữa các thẩm mỹ viện không quá lớn.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực cho bạn. Tại đây, giá tiền nâng ngực nội soi đường nách bằng túi ngực an toàn là 3500 USD

Nâng ngực nội soi đường nách với chi phí hợp lý tại TMV Đông Á

Nâng ngực nội soi đường nách với chi phí hợp lý tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á, bên cạnh việc đảm bảo về tay nghề bác sĩ, công nghệ và kỹ thuật hiện đại thì túi ngực được sử dụng ở đây là túi ngực an toàn Microthane. Loại túi ngực này giúp hạn chê co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao. Hiệu quả – an toàn – đẹp tự nhiên là những tính năng ưu việt có thể thấy ở công nghệ nâng ngực mới nhất này.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X