Nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện như thế nào?

12:01:24 - 16/09/2015 - admin

Khác với các đường nâng ngực khác, nâng ngực nội soi đường nách mang lại hiệu quả thẩm mỹ an toàn và cao hơn, đó vậy mà phương pháp này được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Nâng ngực nội soi đường nách mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý

Nâng ngực nội soi đường nách được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là phương pháp hiện đại và mang lại hiệu quả tốt nhất. Áp dụng phương pháp này sẽ giúp hạn chế tối đa những biến chứng mà các phương pháp nâng ngực truyền thống thường hay mắc phải như hiện tượng chảy máu, vỡ túi ngực, tác động đến các mô và tuyến vú…

Hiệu quả thẩm mỹ cao với nâng ngực nội soi đường nách

Hiệu quả thẩm mỹ cao với nâng ngực nội soi đường nách

Cùng với đó, nhờ sự phát triển của các kỹ thuật thông minh, hiện đại mà hiệu quả của nâng ngực nội soi đường nách ngày một nâng cao hơn:

  • Không đau, không gây xâm lấn sau thẩm mỹ, không để lại sẹo trên cơ thể.
  • Không gây co thắt túi, túi độn hòa hợp với cơ thể
  • Khuôn ngực đẹp được duy trì lâu dài
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách an toàn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách là phẫu thuật tương đối phức tạp nên trước khi thực hiện, bận cần phải trải qua các quá trình kiểm tra để đảm bảo đủ điều kiện về sức khoẻ cho quá trình thẩm mỹ

Khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, vết mổ khoảng 3 cm sẽ được rạch ở hố nách. Qua đường mổ này dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách an toàn đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách an toàn đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất

Thời gian thực hiện một cuộc phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách khoảng 1 – 2 tiếng tùy vào tình trạng của từng người và hình thức gây mê. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể ở lại nội trú khoảng 1 – 2 ngày, hoặc nếu sức khỏe cho phép có thể về nhà luôn.

Hiện nay, chất liệu dùng làm túi ngực thông dụng nhất là túi ngực có bề mặt xốp được thiết kế đặc biệt vì không ảnh hưởng đến cơ thể của người được phẫu thuật. Ngoài ra, việc nâng ngực nội soi đường nách bằng các chất liệu này hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Xem thêm bài viết:

=> Thu nhỏ núm vú

=>  Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X