Nâng ngực nội soi đường nách hết bao nhiêu tiền?

07:03:44 - 01/10/2015 - admin

Là quan tâm của nhiều chị em phụ nữ khi quyết định cải thiện vòng 1 với công nghệ hiện đại, nâng ngực nội soi đường nách hết bao nhiêu tiền là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, thắc mắc. Cùng đi tìm câu trả lời hợp lý cho câu hỏi với những chia sẻ cụ thể sau đây.

Công nghệ nâng ngực ảnh hưởng như thế nào đến mức giá dịch vụ

Có thể nói, trong nhiều yếu tố tác động lên giá của dịch vụ nâng ngực như địa chỉ làm đẹp, túi độn thực hiện nâng ngực,… thì công nghệ nâng ngực tác động rất nhiều tới giá thành của nâng ngực nội soi đường nách. Cụ thể:

  • Nâng ngực nội soi đường nách giúp tạo vết sẹo nhỏ và đẹp hơn (khoảng 2,5 cm) so với nâng ngực thông thường, thời gian phẫu thuật ngắn và ít xâm lấn trên da giúp khách hàng hồi phục nhanh hơn. Nó cần sự hỗ trợ của rất nhiều các loại máy móc thiết bị nội soi nên chi phí cũng cao hơn.
  • Một số bà mẹ có ngực hơi bị sa trễ sau khi sinh con, cần phải chỉnh hình ngực xệ trước khi cấy túi ngực. Vì vậy nâng ngực nội soi đường nách  là phù hợp và chi phí cho dịch vụ này cũng có mức giá phù hợp.
Nâng ngực nội soi đường nách phù hợp với mọi đối tượng

Nâng ngực nội soi đường nách phù hợp với mọi đối tượng

Hiện nay, theo nhu cầu cải thiện vòng 1 của đông đảo chị em phụ nữ thì công nghệ nâng ngực nội soi, đặc biệt là nâng ngực nội soi đường nách đang ngày càng được quan tâm hơn cả vì ưu điểm mang lại được khuôn ngực đẹp như ý với độ an toàn trong và sau phẫu thuật cao.

Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách hết bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi đường nách là giải pháp lấy lại “núi đôi” căng tròn tự nhiên và an toàn được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn.

nâng ngực nội soi đường nách hết bao nhiêu tiền?

nâng ngực nội soi đường nách hết bao nhiêu tiền?

Với thao tác đặt túi ngực qua đường nách, dưới vú hoặc đường quầng vú, đường rốn thông qua vết rạch nhỏ, phẫu thuật nội soi được thực hiện. Cũng nhờ tác dụng phóng đại của thiết bị nội soi, các cấu trúc cơ ngực được quan sát rõ ràng, giúp thao tác thực hiện chính xác trên từng chi tiết, đem lại hiệu quả nâng ngực đẹp và an toàn.

Mức giá nâng ngực nội soi đường nách tại TMV Đông Á – địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho chị em phụ nữ có chi phí là 3500USD.  Đây là mức giá phù hợp và đảm bảo được chế độ chăm sóc tốt nhất tới từng khách hàng.

Xem thêm bài viết: Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X