Nâng ngực nội soi đường nách ở đâu an toàn?

02:04:15 - 23/09/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Theo tôi được biết thì hiện nay nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ cho vòng 1 an toàn và nhanh chóng nhất. Đặc biệt là với việc thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách thì quá trình và kết quả thẩm mỹ được đảm bảo hơn rất nhiều. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết nên thực hiện nâng ngực nội soi đường nách ở đâu không ạ? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia! (Thu Loan – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Loan! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi.

Đầu tiên tôi có thể khẳng đinh rằng, đúng như bạn đã chia sẽ, nâng ngực nội soi đường nách đang là lựa chọn thẩm mỹ vòng 1 được tin tưởng nhờ vào kết quả làm đẹp an toàn và hiệu quả hiện nay. Việc ứng dụng công nghệ nội soi cùng kỹ thuật đưa túi độn, định hình túi độ khéo léo qua đường nách đã giúp cho khuôn ngực có độ mềm mại, tự nhiên như thật, đảm bảo nhất hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Để có được kết quả làm đẹp này thì việc lựa chọn địa chỉ thực hiện nâng ngực nội soi đường nách là điều hết sức quan trọng. Một địa chỉ thực hiện nâng ngực nội soi đường nách an toàn, đáng tin cậy à phải đảm bảo được nhiều tiêu chí, trong đó có các tiêu chỉ cơ bản như:

  • Được cấp giấy phép hoạt động
  • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trang thiết bị thiết bị hiện đại
  • Có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, đảm bảo
Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách an toàn tại TMV Đông Á

Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách an toàn tại TMV Đông Á

Đáp ứng được các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là một thẩm địa chỉ này sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi đáng tin cậy, ngay cả với nâng ngực nội soi đường nách. Tại đây, mọi quy trình nâng ngực sẽ được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo an toàn nhất cũng như thành công nhất cho kết quả phẫu thuật của bạn.

Xem thêm bài viết: Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chúc bạn có được quá trình làm đẹp thành công!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X