Nâng ngực nội soi đường nách an toàn và thẩm mỹ

23:57:26 - 29/05/2015 - admin

Nâng ngực nội soi đường nách là lựa chọn an toàn và thẩm mỹ cho vấn đề cải thiện vòng 1 của chị em hiện nay. Thay thế cho các đường mổ khác, phương pháp này đã thực sự chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Các đường nâng ngực nội soi hiện nay

Về cơ bản phẫu thuật nâng ngực nội soi có 4 đường :

  • Quầng vú
  • Đường nếp lằn dưới ngực
  • Đường nách
  • Đường rốn

Vì sao nâng ngực nội soi đường nách được nhiều chị em lựa chọn?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách hiện nay phương pháp tốt nhất tránh được biến chứng như mất cảm giác ngực, đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi thực hiện nâng ngực. Do vậy mà đây là lựa chọn được nhiều chị em tin tưởng thực hiện.

Có nhiều đường phẫu thuật nâng ngực nội soi

Có nhiều đường phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bên cạnh đó phẫu thuật nâng ngực nhỏ còn có nhiều ưu điểm như: không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, không để lại sẹo, ít chảy máu nên hạn chế trường hợp co thắt túi, ít đau sau mổ và khuôn ngực có dáng đẹp tự nhiên.

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn

Với nâng ngực nội soi đường nách, dụng cụ nội soi được luồn vào khéo léo tại hốc nách để đặt đặt túi ngực, các trang thiết bị tiên tiến ở công nghệ này có thể phóng đại chi tiết giúp bác sĩ dễ dàng quan sát quá trình phẫu thuật. Đồng thời vết rạch cũng được khâu lại bằng những đường khâu khéo léo ẩn mình tại vị trí hốc nách nên có khả năng giấu sẹo rất tốt.

Nâng ngực nội soi đường nách là lựa chọn an toàn và thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi đường nách là lựa chọn an toàn và thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là phẫu thuật tương đối phức tạp nên trước khi thực hiện, khách hàng sẽ phải phải trải qua các quá trình kiểm tra để đảm bảo đủ sức khoẻ cho việc gây mê. Do vậy, để có thể thực hiện nâng ngực nội soi đường nách được an toàn thì chị em cần sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đep uy tín, đáng tin cậy. Và TMV Đông Á sẽ là điểm dừng chân mang lại sự hài lòng cho quá trình làm đẹp này của chị em.

Xem thêm bài viết :

=> Áo nâng ngực

=> Bơm ngực

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X