Nâng ngực nội soi đường nách với hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

07:42:38 - 14/10/2015 - admin

Lựa chọn nâng ngực nội soi đường nách chính là giải pháp an toàn và thẩm mỹ dành cho chị em muốn cải thiện vòng 1 trở nên hấp dẫn hơn. Vậy tại sao phương pháp nâng ngực này là được ưa chuộng đến vậy?

Nâng ngực nội soi đường nách với những ưu điểm vượt trội

Nâng ngực nội soi có nhiều đường có thể thực hiện: thông qua đường nách, đường rốn, đường quầng vú hay nép lằn dưới quầng vú.

Với nâng ngực nội soi đường quầng vú hay nếp lằn dưới vú tuy dễ thực hiện song lại tiềm ẩn nguy cơ làm mất cảm giác đầu vú. Còn với nâng ngực qua đường rốn tuy che giấu sẹo tốt nhưng đường nâng ngực này lại rất khó thực hiện định hình túi độn, đưa túi độn vào phẫu thuật.

Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách an toàn, thẩm mỹ

Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách an toàn, thẩm mỹ

Được các chuyên gia đánh giá cao hơn cả và cũng mang nhiều ưu điểm hơn so với các con đường nâng ngực khác, nâng ngực nội soi đường nách không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, không để lại sẹo, ít chảy máu, nên hạn chế trường hợp co thắt túi, bệnh nhân ít đau sau mổ và dáng ngực đẹp tự nhiên.

Nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện như thế nào?

Để thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, vết rạch để thực hiện phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 3 cm ở hố nách. Qua đường mổ này túi độn đưa vào vị trí cấy ghép bên dưới cơ được nhập rất dễ dàng. Cùng với đó, thiết bị nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để định hình túi ngực, cầm máu, tránh tổn thương mạch máu.

Nâng ngực nội soi đường nách với quy trình an toàn

Nâng ngực nội soi đường nách với quy trình an toàn

Về quy trình thực hiện nâng ngực nội soi đường nách bao gồm các bước:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn
  • Bước 2: Gây tê
  • Bước 3: Thực hiện rạch 1 vết nhỏ ở hố nách và đưa thiết bị nội soi, túi độn và định hình ở khoang ngực
  • Bước 4: Chăm sóc ở phòng hậu phẫu

Để có được quy trình nâng ngực nội soi đường nách an toàn cũng như đảm bảo được kết quả thẩm mỹ như ý thì việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín chính là vấn đề mà bạn cũng cần quan tâm tìm hiểu cho mình.

Xem thêm bài viết: Thu nhỏ quầng vú

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X