Nâng ngực nội soi nay đã không còn xa lạ với ngành thẩm mỹ

10:32:22 - 10/10/2014 - admin

Nâng ngực nội soi nay đã không còn xa lạ với ngành thẩm mỹ . Sự an toàn sẹo lành nhanh chóng đã giúp chị em lấy được vòng 1 như ý.

Nâng ngực nội soi nay đã không còn xa lạ với ngành thẩm mỹ . Sự an toàn sẹo lành nhanh chóng đã giúp chị em lấy được vòng 1 như ý.

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực vĩnh viễn thường được thực hành dưới chân gò bồng đảo , tại quầng nhũ hoa , hoặc nếp nhăn trong hố nách. Khuyết điểm của phương pháp này là  để lại vết sẹo từ 2 , 5cm đến 4cm , chẳng những làm mất cái đẹp , chúng còn là “bằng chứng tố giác” rỏ rành việc bầu ngực của phụ nữ đã được can thiệp cảm biết cái đẹp , điều này là điều mà chị em phụ nữ đi làm đẹp không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không thích.

Nâng ngực nội soi an toàn mà không gây sẹo

Nâng ngực nội soi an toàn mà không gây sẹo

trăn trở với những ước mong của chị em phụ nữ là làm đẹp nhưng không muốn người khác biết mình đã phẫu thuật. Đội ngũ Y bác sĩ giỏi đã không ngừng học hỏi , tìm tòi và cập nhật các công nghệ mới nhất , tiền tiến nhất của thế giới nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho người phụ nữ Việt Nam.

Tháng 6/2010 , ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất từ Mỹ. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ dưới chân núm nhũ hoa , sau thời gian ấy , đưa thiết bị nội soi vào. Thiết bị này sẽ giúp thổi phồng kiến trúc của bộ ngực lên màn hình , nhờ đó sẽ dễ dàng thao tác và thực hành một cách kĩ càng , xác thực việc đưa túi ngực vào bên dưới mô cơ của ngực.

Ngoài kỹ thuật đặt ngực , Túi đặt cũng rất quan yếu để có một bộ ngực đẹp , câu nói mềm mại và tự nhiên. Sử dụng túi ngực nhập khẩu từ Mỹ , có chất lượng tốt từ những hãng tên tuổi như : Allergan , Mentor. Bên cạnh đó , các thiết bị , công nghệ cũng được nhập từ các thương hiệu danh tiếng tốt của Mỹ. Túi nâng ngực chứa bên trong là một hợp chất dạng gel thế hệ mới , ưu việt. Chất gel này là một hợp chất có xác xuất bảo toàn kiến trúc nhờ tính kết dính cao đồng dục ( cohesive ) và khả năng ghi nhớ kiến trúc của nó ( memory ) , nó xoành xoạch giữ được hình khối hợp nhất trong mọi tình trạng , ngay cả khi bị cắt tách khỏi nó vẫn giữ nguyên khối , không bị xẹp xuống hay tan chảy. Loại túi nâng ngực chứa chất gel này ngày một được các bác sĩ trên thế giới tin dùng.

phần ưu tú của kỹ thuật mới này là:

• Sẹo được giấu rất mỹ thuật , sát vào chân núm nhũ hoa và cực nhỏ nên chẳng thể nào thấy được sẹo. Điểm độc đáo ở đây là bạn không để ý cắt chỉ , không thấy đường may.

• Ít đau , ít sưng , hầu như không có biến chứng như phương pháp phẫu thuật bơm ngực cũ. Chỉ cần một ngày nghỉ dưỡng là có xác xuất đi lại và làm việc nhẹ nhàng.

• Các thiếu sót của ngực như: ngực lép , nhão xệ , đầu nhũ hoa quá lớn , thâm đen có xác xuất giải quyết cùng một lúc , chỉ mất 60 phút.

Các ca phẫu thuật ngực đều được các bác sĩ giỏi , tay nghề cao , kinh nghiệm đảm nhiệm và thực hành tại các bệnh viện lớn vì vậy rất an toàn.

Xem thêm:

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X