Nâng ngực ở đâu an toàn, đảm bảo thẩm mỹ?

01:22:04 - 14/09/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Theo tôi được biết thì thẩm mỹ nâng ngực là một đại phẫu, đòi hỏi quả trình tỉ mỉ và tay nghề cao của bác sĩ thực hiện. Vậy chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi địa chỉ nâng ngực ở đâu an toàn được không, vì hiện nay tôi cũng đang có ý định thực hiện dịch vụ này. Cảm ơn chuyên gia rất nhiều (Nhật Anh – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Nhật Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyen mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực ở đâu an toàn, tôi xin được trả lời bạn như sau:

Nâng ngực là kỹ thuật làm đẹp không hề đơn giản, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ với kỹ thuật, công nghệ cao hỗ trợ thực hiện. Do vậy mà quá trình bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp, thực hiện nâng ngực thẩm mỹ cho mình cũng cần tham khảo và đầu tư thời gian cân nhắc, tìm hiểu.

Một địa chỉ nâng ngực ở đâu an toàn cần đảm bảo một số tiêu chí cơ bản như:

  • Tay nghề bác sĩ chuyên khoa tiến hành nâng ngực
  • Kỹ thuật nâng ngực tiên tiến quy trình đạt chuẩn
  • Chất liệu nâng ngực đảm bảo tự nhiên, không gây bao co, không gây dị ứng.
Thực hiện nâng ngực ở đâu an toàn?

Thực hiện nâng ngực ở đâu an toàn?

Và để giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cũng như không mất quá nhiều thời gian cho vấn đề nâng ngực ở đâu an toàn thì địa chỉ làm đẹp mà tôi muốn giới thiếu với bạn đó là TMV Đông Á.

Với kỹ thuật nội soi được áp dụng tại đây, chất liệu độn là túi ngực Microthane sẽ được đưa vào sử dụng. Đặc điểm có bề mặt xốp, không làm co thắt bao xơ, không gây xâm lấn, túi ngực Microthane vừa đảm bảo an toàn cho bạn va đồng thời cũng giúp cho khuôn ngực sau phẫu thuật được tự nhiên như thật.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện và đồng thời bạn cũng sẽ nhận được thẻ bảo hành túi ngực sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á – câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực ở đâu an toàn của bạn.

Xem thêm bài viết:

=> Ngực lép

=> Nâng ngực không phẫu thuật

Chúc bạn sẽ thành công với quá trình làm đẹp của mình!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X