Nâng sống mũi thon gọn đẹp tự nhiên

14:06:06 - 30/07/2016 - admin

Ngoài thực hiện nâng sống mũi, các chuyên gia phẫu thuật tạo hình còn có thể giúp tái tạo những chiếc mũi bị biến dạng hay bị tổn thương nặng do chấn thương, bỏng, dị tật bẩm sinh, nhiễm trùng, ung thư .v.v.. Thông tin cơ bản về nâng sống mũi Nâng sống mũi là một loại phẫu […]

Ngoài thực hiện nâng sống mũi, các chuyên gia phẫu thuật tạo hình còn có thể giúp tái tạo những chiếc mũi bị biến dạng hay bị tổn thương nặng do chấn thương, bỏng, dị tật bẩm sinh, nhiễm trùng, ung thư .v.v..

Nâng sống mũi thon gọn đẹp tự nhiên 1

Thông tin cơ bản về nâng sống mũi

Nâng sống mũi là một loại phẫu thuật khá đơn giản nhưng được nhiều người trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ quan tâm. Tại Việt Nam có 02 khuynh hướng thị hiếu rõ rệt của những người muốn thay đổi diện mạo của mũi.

Thứ nhất, đó là những người muốn thay đổi chiều cao và hình dáng mũi sao cho hài hoà với khuôn mặt bản thân. Họ đa phần đều ý thức được những điểm yếu trên mũi của họ và mong muốn phẫu thuật hình dáng mũi ở mức độ nhỏ, tinh tế, không gây lộ liễu, làm mũi cao tự nhiên đến mức người khác không phát hiện ra là mũi họ đã phẫu thuật.

Thứ hai là nhóm những người muốn có chiếc mũi hoàn toàn thon gọn cao ráo như người phương Tây, nhưng ít quan tâm đến sự hài hoà của chiếc mũi mới trong tổng thể khuôn mặt. Vấn đề chính là họ muốn những người ngoài biết là họ đã làm phẫu thuật thẩm mỹ ở mũi.

Phẫu thuật nâng sống mũi tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật nâng sống mũi có thể tiến hành bằng cách gây tê tại chỗ hay gây mê toàn thân tuỳ vào chất liệu độn ở mũi. Khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín để thực hiện dịch vụ này. Chất liệu được dùng trong phẫu thuật có thể là các chất liệu nhân tạo như silicon…, với ưu điểm là khả năng tạo khuôn dễ dàng. Gần đây, một loại chất liệu tự nhiên là san hô bắt đầu được áp dụng để nâng sống mũi nhờ những ưu điểm vượt trội là khả năng liền cao, tỷ lệ nhiễm trùng thấp, khả năng tạo dáng mũi dễ dàng…

Nâng sống mũi thon gọn đẹp tự nhiên 2

Nâng sống mũi tự nhiên không cần phẫu thuật

Ngoài ra, một phương án rất được các bạn trẻ ưa thích đó là phương pháp nâng sống mũi không cần phẫu thuật, vừa dễ dàng thực hiện, vừa tiết kiệm chi phí lại giúp bạn có được mũi cao đẹp tự nhiên. Bạn có thể tham khảo thêm tại website chuyên Tư vấn thẩm mỹ để có nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhé ./.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X