Nên trị hôi nách bằng phương pháp nào?

15:24:51 - 06/02/2013 - admin

Chào chuyên mục tư vấn, tôi năm nay 42 tuổi, tôi bị bệnh hôi nách từ nhỏ nhưng cũng không có điều kiện để tìm hiểu chữa trị. Nay thấy có cách làm hết khỏi mùi tôi lên mạng tìm nhưng nhiều phương pháp và nhiều địa chỉ quá tôi chẳng biết nên chọn như […]

Chào chuyên mục tư vấn, tôi năm nay 42 tuổi, tôi bị bệnh hôi nách từ nhỏ nhưng cũng không có điều kiện để tìm hiểu chữa trị. Nay thấy có cách làm hết khỏi mùi tôi lên mạng tìm nhưng nhiều phương pháp và nhiều địa chỉ quá tôi chẳng biết nên chọn như thế nào vì thực sự tôi cũng chưa hiểu lắm về việc chữa trị này ra sao. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

(Trần Thị Hòa – Hưng Yên)

Chào Chị Hòa! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tới hòm thư tuvanthammy.info. Chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn của chị như sau:

Hôi nách là bệnh khá thường gặp, tuy không gây nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt. Nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi nách gây ra, nam hay nữ đều có thể hôi nách, nhưng ở nữ có tỷ lệ cao hơn. Tuy có những điểm khác nhau cơ bản nhưng hôi nách thường gắn với tăng tiết mồ hôi vùng nách, càng khiến người mang chứng hôi nách mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người.

Có nhiều phương pháp điều trị mồ hôi nách , tuy nhiên điều trị hôi nách an toàn và triệt để chị có thể lựa chọn một trong hai phương pháp sau:

1, Trị hôi nách bằng phương pháp tiêm botox

Phương pháp này có ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”. Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và trị hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng / 1 lần ).

2, Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều những thẩm mỹ viện áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Khác với phương pháp cắt bỏ, loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp rạch da thông thường, công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách sử dụng  thiết bị nội soi tuyến mồ hôi nách , do đó bạn sẽ cảm thấy rất thoái mái trong quá trình phẫu thuật , yên tâm về kết quả sau điều trị.

Chị hãy lựa chọn địa điểm uy tín, có trách nhiệm với khách hàng để sử dụng dịch vụ nhé! Chúc chị sớm thực hiện được mong muốn của mình.

Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X