Nét hấp dẫn rất riêng của gương mặt Vline

11:26:30 - 15/10/2014 - admin

Em sở hữu khuôn mặt khá to và tròn nên đang có ý định đi làm phãu thuật gọt mặt để có gương mặt Vline, Vì sẽ rất đẹp và cuốn hút …

Em sở hữu khuôn mặt khá to và tròn nên đang có ý định đi làm phãu thuật gọt mặt để có gương mặt Vline. Nhiều người cũng khuyên em nên tạo dáng mặt V-line vì sẽ rất đẹp và cuốn hút . Tuy nhiên, emvẫn không rõ một gương mặt như thế nào thì được gọi là mặt V-line? Xin bác sĩ giải đáp giúp em thắc mắc này. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Hằng – Hà Nội)

 

Trả lời : Cảm ơn bạn Hằng đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thảm mỹ của thẩm mỹ viện chúng tôi . Chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau .

Gương mặt Vline luôn rất hấp dẫn

Gương mặt Vline luôn rất hấp dẫn

 

Gương mặt V line là dạng  mặt mang đường nét chữ V hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Đặc điểm mặt Vline là   khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má thon và mặt phải dài hợp lý. Để sở hữu dạng khuôn mặt này bạn nên áp dụng phương pháp gọt mặt thẩm mỹ hàn quốc  phương pháp này sữ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực .

Để tạo gương mặt V-line, các bác sĩ sẽ thực hiện theo một quy trình phẫu thuật gọt mặt  chuẩn như sau:

Bước 1: Khám và xét nghiệm có đủ tiêu chuẩn thực hiện ca phẫu thuật hay không

Bước 2: Chụp X-quang hàm mặt để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho bạn.

Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương hàm theo hình dáng đã xác định trước. Bác  sĩ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng theo thế hệ mới nhất đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và chuẩn xác, giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu. Đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề sau phẫu thuật.

Với việc ứng dụng trực tiếp công nghệ gọt mặt V-line tiên tiến từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ gọt mặt tại cam kết sẽ giúp bạn sở hữu một gương mặt V-line thanh thoát và phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt bạn đẹp nhất an toàn nhất  và  thon gọn như ý, mang đến sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt V-line thanh tú!

Xem thêm bài viết :

>>> Phau thuat ham mat 

>>> Gọt cằm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X