New E-light đột phá công nghệ triệt lông

01:54:46 - 21/05/2016 - admin

Với sự phát triển kỳ diệu của khoa học công nghệ- New E-light phiên bản 2013 sẽ giúp bạn “tống tiễn” những sợi lông đáng ghét. Cách tẩy lông tay Wax lông tại nhà Làm thế nào để triệt lông chân? Nhiều lông ở vùng kín New E-light bước đột phá mới trong công nghệ triệt […]

Với sự phát triển kỳ diệu của khoa học công nghệ- New E-light phiên bản 2013 sẽ giúp bạn “tống tiễn” những sợi lông đáng ghét.

tay-long

New E-light bước đột phá mới trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại và triệt lông vĩnh viễn trở thành một trong các bước làm đẹp khá dễ dàng và khả thi. Tại  thẩm mỹ viện Kangnam công nghệ triệt lông vĩnh viễn làm trắng da ứng dụng công nghệ ánh sáng New E-light tiên tiến nhất, dựa trên nguyên lý sử dụng ánh sáng, tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông (giai đoạn anagen), để vô hiệu hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi phát triển. Liệu trình hoàn toàn không dùng thuốc hay hóa chất nên tuyệt đối không ảnh hưởng hay tác động đến nội tiết tố trong cơ thể.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, quý khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ và các kỹ thuật viên giỏi, có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị theo một quy trình đạt chuẩn với các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị

Bước 2: Vệ sinh vùng da trị liệu.

Bước 3: Đi gel lạnh lên vùng trị liệu

Bước 4: Sử dụng công nghệ New E-light để triệt lông vĩnh viễn. Tuỳ vào tình trạng lông mà các chuyên gia sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng cho thích hợp.

Bước 5: Lau sạch vùng da trị liệu.

Bước 6: Thoa nước hoa hồng chống mọc lông.

tay-long-vinh-vien

New E-light bước đột phá mới trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Không chỉ hiệu quả mà sự an toàn của New E-light phiên bản 2013 đối với da cũng như sức khỏe đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận đồng thời cấp giấy phép lưu hành tại nước Mỹ.

Công nghệ ánh sáng New E-light là công nghệ thế hệ mới nhất năm 2011, được FDA Hoa kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong tẩy lông vĩnh viễn. Đây là công nghệ triệt lông an toàn và cho hiệu quả cao nhất, sau một liệu trình từ 4-6 lần vùng da của bạn sẽ sáng màu, mịn màng hơn đồng thời lỗ chân lông cũng được se khít.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X