Người có cằm chẻ tướng số thế nào? – Xem tính cách đoán vận mệnh

00:16:34 - 01/12/2016 - admin

Cằm chẻ là cằm có vết lõm ở giữa như kiểu má lúm đồng tiền khiến cằm như được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Người có cằm chẻ tướng số thế nào? Tốt hay xấu, Cằm chẻ có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

tuong-so-cam-tre

Người có cằm chẻ tướng số thế nào?

Người có cằm chẻ tướng số thế nào?

Xét về mặt nhân tướng học, người cằm chẻ thường là người thông minh, có óc sáng tạo. Ở họ luôn toát lên quý tướng sang hiển và luôn gặp may mắn.

+ Về công danh, sự nghiệp: Nhìn chung, con trai hay con gái cằm chẻ đều gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp. Nhờ có óc sáng tạo, trí thông minh và bản lĩnh kiên cường trước mọi sóng gió, con trai – con gái cằm chẻ sẽ nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình, trở thành người có ý nghĩa quyết định với một đơn vị, tập thể.

+ Về gia đạo, tình duyên: Người sở hữu cằm chẻ có khả năng giao tiếp linh hoạt và dễ gây được thiện cảm cho người đối diện bằng trí tuệ và những cử chỉ linh hoạt. Bởi vậy dù là con trai hay con gái họ dễ gần, dễ bén duyên, khiến nhiều người thầm thương trộm nhớ.

Người có cằm chẻ tính cách ra sao?

tuong-so-cam-tre-2

Con gái cằm chẻ thường cá tính và năng động hơn

+ Ở phụ nữ: Độc đáo, có phần bướng bỉnh: Con gái cằm chẻ thường cá tính và năng động hơn thay vì vẻ ngoài ủy mị, hiền lành như bao người còn gái khác. Thậm chí trong công việc cũng như tình cảm họ khá bướng bỉnh, thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình ở mọi lúc mọi nơi, đôi khi còn có phần cố chấp.

+ Ở nam giới:  Đào hòa nhưng khá chung tìnhCon trai cằm trẻ nhờ sở hữu vẻ ngoài khác lạ, điển trai nên dễ gây thiện cảm với phụ nữ. Không chỉ có vậy, con trai cằm chẻ thường hóm hỉnh và có sức hút riêng nên có nhiều người con gái theo đuổi. Tuy vậy, họ là những người tương đối chung tình và luôn biết cách giữ lửa cho gia đình luôn được yên vui, hạnh phúc.

Ngày nay việc sở hữu cằm chẻ đã trở nên đơn giản với kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc hiện đại. Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật tạo cằm chẻ đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á, vui lòng liên hệ tới 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp. 

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X