Nguyên nhân gây hói đầu và cách điều trị hiệu quả

00:14:10 - 27/05/2016 - admin

Hói đầu là một tình trạng không hiếm gặp ở nhiều người. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này và cách điều trị như thế nào là hiệu quả , an toàn nhất.

Nguyên nhân gây hói đầu

Tình trạng hói đầu xuất hiện do sự rụng tóc diễn ra quá nhiều và thường xuyên. Các mảng hói đầu vì rụng tóc sẽ dần hình thành và nếu như vẫn tiếp diễn, hói đầu có thể diễn ra thành những mảng lớn ở da đầu.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hói đầu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hói đầu

Một vài nguyên nhân chính gây nên rụng tóc và hói đầu có thể kể đến như:

  • Chế độ ăn uống mất cân bằng: chế độ ăn uống cân bằng là nền tảng để tóc khỏe. Cần ăn uống đủ chất, có chế độ hồi phục cho tóc với đầy đủ các vitamin và khoáng chất để giúp cho cấu tạo lớp sừng của tóc được khỏe hơn, hạn chế dược hiệu quả tình trạng hói đầu.
  • Rối loạn tâm lý, căng thẳng: Khi bạn mất ngủ, căng thẳng do stress, não sẽ không được nghỉ ngơi, các tế bào không được phục hồi sẽ gây tác hại đến các tế bào làm rụng tóc và hói đầu diễn ra.
  • Cơ thể đang yếu: Khi mang thai do thay đổi nội tiết tố tóc có thể rụng nhiều hơn hoặc sau một trận đau ốm nặng, cơ thể bị yếu tóc cũng dễ gãy, rụng tóc.
  • Do sử dụng thuốc: Tác dụng xạ trị hoặc do bạn dùng một loại thuốc chữa bệnh nào đó hoặc tự ý uống thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ có thể làm tóc rụng, gây hói đầu

Giải pháp hiệu quả để điều trị và khắc phục hói đầu

Giải pháp hiệu quả nhất cũng là cách chữa hói đầu tối ưu là đến với một công nghệ hiện đại, tác động trực tiếp vào da đầu để kích thích tóc mọc trở lại nhanh chóng.

Khắc phục tình trạng hói đầu nhờ công nghệ cấy tóc hiện đại

Khắc phục tình trạng hói đầu nhờ công nghệ cấy tóc hiện đại

Phương pháp cấy tóc này thực chất là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Việc cấy tóc sẽ đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

Vì tóc được sử dụng trong phương pháp này được lấy từ nơi mà tóc không nhạy cảm với quá trình hói nên nó sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Mái tóc của bạn sẽ giữ lại các đặc tính phát triển bình thường của nó, ngay cả sau một thời gian dài  sau phẫu thuật, vùng tóc được cấy sẽ tiếp tục phát triển suốt đời.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X