Nguyên nhân và cách trị hôi nách tốt nhất hiện nay

10:19:51 - 22/09/2015 - admin

Những ai khi mắc phải bệnh hôi nách thường cảm thấy rất mặc cảm, mất tự tin và ngại tiếp xúc với những chỗ đông người. Vậy bệnh hôi nách nguyên nhân do đâu và cách trị hôi nách như thế nào tốt nhất hiện nay và như thế nào triệt để. Mời các bạn cùng tìm hiểu!

Đã tìm ra nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Để có cách trị hôi nách tốt nhất, chị em cần biết nguyên nhân gây bệnh. Mùi hôi xuất hiện ở vùng nách là do sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi lớn. Tuyến mồ hôi lớn này nằm dưới da phân bố tập trung nhiều ở vùng nách khi bị tăng tiết bất thường sẽ thải ra các chất lỏng khá đặc, có chứa chất nhờn, protein và các chất sắt.

Nguyên nhân và cách trị hôi nách tốt nhất hiện nay

Muốn có cách trị hôi nách tốt nhất cần biết nguyên nhân gây bệnh

Khi tuyến mồ hôi lớn này hoạt động mạnh, độ phân hủy càng cao sẽ tạo điều kiện cho môi trường vi khuẩn dưới vùng này sinh sôi phát triển. Khi vi khuẩn bán trú ở nách, thức ăn chính của chúng là các chất bã sẽ nhanh chóng phân hủy tuyến mồ hôi lớn ra một loại axit béo không bão hòa tạo ra mùi hôi khó chịu hay còn gọi là bệnh hôi nách. Nguyên nhân gây bệnh hôi nách chính là sự tác động bất thường của tuyến mồ hôi lớn kết hợp vi khuẩn.  Mặt khác theo một nghiên cứu của y học cổ truyền và cả giới khoa học hiện đại chỉ ra rằng bệnh hôi nách là còn có đặc tính di truyền, cho nên nếu bạn có cả bố và mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh lên đến 80%, còn nếu chỉ có một trong hai bên thì tỷ lệ này là 50%.

Cách trị hôi nách tốt nhất hiện nay không hề khó

Nguyên nhân và cách trị hôi nách tốt nhất hiện nay

Cách trị hôi nách tốt nhất hiện nay bằng công nghệ cao

Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách hoàn toàn được điều trị triệt để nếu phương pháp áp dụng cho phép loại bỏ tận gốc các tuyến gây mùi nằm ở ngay dưới da. Và điều này đòi hỏi đến các công nghệ hiện đại cùng với những tính năng vượt trội sẽ đảm bảo hiệu quả mang lại là tối ưu nhất. Ngày nay, sự phát triển không ngừng của khoa học thẩm mỹ đa cho ra đời công nghệ Ultra Dry. Đây là cách trị hôi nách tận gốc tốt nhất và triệt để nhất hiện nay.  Với cách trị hôi nách bằng công nghệ này thỏa mãn các tiêu chí về độ an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra Ultra Dry còn giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và lông nách mang đến cho bạn vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sáng mịn và hiệu quả điều trị giữ được suốt đời.

Xem thêm bài viết: Cách trị hôi nách hiệu quả

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X