Nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được trong bao lâu?

11:34:54 - 02/10/2014 - admin

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Như bạn đã biết, nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí mà không hề đụng đến phẫu thuật, không gây ra bất kỳ đau đớn hay biến chứng nào cả. Đây là kỹ thuật […]

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Như bạn đã biết, nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí mà không hề đụng đến phẫu thuật, không gây ra bất kỳ đau đớn hay biến chứng nào cả. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí rất đơn giản, nhanh chóng. Chỉ bằng thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, nếp gấp mí được hình thành sau khi bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng nhằm tạo sự liên kết bền vững giữa da mi mắt và cơ nâng mi.

Trước khi tiến hành thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc cho bạn, các bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ đường mí mới. Bước làm này đòi hỏi con mắt thẩm mỹ cao của bác sĩ  giúp cho đường mí mới hai bên trở nên cân đều hài hòa với khuôn mặt.  Vì vậy, khi mở mắt, nếp mí trông rất tự nhiên và ổn định. Chính vì vậy, phương pháp này được các bác sĩ chuyên môn đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ đạt được và đặc biệt là kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Bởi vậy, với câu hỏi của bạn “mí mắt giữ được trong bao lâu?”, chúng tôi xin trả lời bạn rằng phương pháp này sẽ cho bạn đôi to tròn, cân đối đẹp tự nhiên vĩnh viễn mà không cần thêm bất kỳ một công nghệ hỗ trợ nào khác. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khi thực hiện nhấn mí mắt mà không cần lo lắng về tuổi thọ của mí mắt mới.

Kỹ thuật được tiến hành chỉ trong khoảng 15-20 phút và sau khi nhấn mí mắt, bạn sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thị lực hay sẹo nên sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian, nhanh chóng trở lại với cuộc sống, học tập và làm việc bình thường. Phương pháp Bấm mí mắt Hàn Quốc này hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu tạo mắt hai mí.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X