Những cách trị hôi nách bạn không nên thử

22:58:51 - 18/09/2015 - admin

Khi chị em bị hôi nách luôn tìm đến giải pháp điều trị triệt để và phù hợp. Nhưng để đảm bảo an toàn, tránh lãng phí bạn cần cân nhắc trước khi áp dụng những cách trị hôi nách dưới đây.

Cách chữa trị hôi nách bằng cắt bỏ tuyến mồ hôi

Những cách trị hôi nách bạn không nên thử

Cách chữa trị hôi nách bằng cắt bỏ tuyến mồ hôi không triệt để

Với thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi cũng được tiến hành khá đơn giản. Chỉ với những đường rạch nhỏ khoảng 3 – 4 cm tại vùng nách, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng loại bỏ những tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Cách thức thực hiện này được đánh giá cao về tính hiệu quả. Bởi cơ chế hình thành mùi hôi nách chủ yếu xuất phát từ tuyến mồ hôi. Loại tuyến mồ hôi đồng nghĩa với việc bạn bỏ mùi hôi nách triệt để. Tuy nhiên nhược điểm của cách chữa trị hôi nách này lại là sự xâm lấn nên dễ dàng gây tổn thương, để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Vì điều này khó có thể tránh khỏi nếu muốn áp dụng việc điều trị hôi nách bằng phương pháp này.  Trong một số trường hợp, khả năng nhiễm trùng vết rạch cũng rất có thể sẽ xảy ra nếu cơ địa bạn có độ tương thích kém hoặc tay nghề bác sĩ thực hiện không đạt tiêu chuẩn, sử dụng khi khâu thẩm mỹ không đảm bảo. Vì vậy cách trị hôi nách bằng phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi đã không còn phổ biến.

Cách trị hôi nách bằng tiêm botox

Tiêm botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là cách trị hôi nách rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm botox để điều trị hôi nách  và mồ hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên , tiêm botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại theo hạn hàng năm để tiêm lại. Bên cạnh đó, một số trường hợp quá mẫn cảm còn có thể xảy ra nhiều hiện tượng dị ứng với botox da vùng nách không co giãn tốt, bị co lại khiến bạn cử độn khó chịu. Đó chính là điều bất tiện mà khiến không nhiều khách hàng tìm đến với phương pháp trị hôi nách bằng botox.

Nên áp dụng cách trị hôi nách nào tốt nhất hiện nay?

Những cách trị hôi nách bạn không nên thử

Cách trị hôi nách tốt nhất hiện nay bằng công nghệ Ultra Dry

Để trị dứt điểm tình trạng hôi nách, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng cách trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry, công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay. Với sự kết hợp hệ thống sóng siêu âm  với sóng laser hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách vĩnh viễn chỉ 1 lần duy nhất mà không hề tổn thương, xâm lấn đến vùng ngoại tuyến. Bên cạnh đó lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để, vùng da dưới cánh tay trở nên săn chắc, mịn màng.

Xem thêm bài viết: Cách trị hôi nách bằng phèn chua

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X