Những cách xóa hình xăm tại nhà được nhiều người áp dụng

00:51:36 - 01/07/2016 - admin

Xóa xăm là nhu cầu của nhiều người. Và nếu bạn đang băn khoăn 1 phương pháp như thế thì có thể tham khảo ngay các cách xóa hình xăm an toàn tại nhà dưới đây.

Xóa xăm là nhu cầu của nhiều người. Và nếu bạn đang băn khoăn 1 phương pháp như thế thì có thể tham khảo ngay các cách xóa hình xăm an toàn tại nhà dưới đây.

Những cách xóa hình xăm tại nhà

Xóa xăm bằng muối và chanh: Được xem như cách đơn giản nhất để loại bỏ các màu mực xăm cứng đầu trên da.

– Dùng cây lô hội: Gel lô hội chà lên phần hình xăm theo chiều xoắn ốc cũng mang đến kết quả xáo màu xăm nhẹ nhàng và đơn giản để thực hiện

– Sử dụng cát bôt và đá bọt: mài nó nhỏ thành bột rồi chà lên vùng da chứa hình xăm và sau đó rửa lại bằng nước.

Kem, thuốc bôi: Đây là loại kem được bày bán rộng rãi trên thị trường, có tính tiện dụng cao vì thế được rất nhiều người sử dụng để xóa hình xăm. Tuy nhiên hiệu quả còn tùy thuộc sản phẩm.

cach-xoa-hinh-xam-1

Không nên tự ý xóa hình xăm tại nhà

Lời khuyên của chuyên gia khi xóa xăm

Như đã nói, xóa xăm là kỹ thuật khó vì vậy khi xóa xăm thì phải hết sức chú ý nhiều vấn đề. Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia giúp bạn xóa xăm nhanh chóng, an toàn tại nhà.

– Tuyệt đối không tự ý sử dụng các cách xóa xăm tại nhà. Vì các phương pháp được thực hiện ở nhà với các loại kem bôi, nguyên liệu mới không thể xóa sạch mà có khi còn gây ra những tác hại khôn lường.

– Không nên xóa xăm đè lên hình xăm cũ vì khi đó, làn da bạn sẽ bị tác động thêm một lần nữa, sẽ vô cùng khó để xóa đi triệt để hay thay đổi hình xăm nữa.

– Tham khảo ý kiến chuyên gia để tìm ra phương pháp xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ cao. Hoặc tham khảo người thân, những người đã sử dụng dịch vụ trên diễn đàn để tìm ra phương pháp hiệu quả.

Hiểu được khó khăn của việc xóa đi những màu mực khi xăm mình, thẩm mỹ viện Đông Á đã chọn lọc và ứng dụng công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại và hiệu quả nhất giải quyết vấn đề này đó là công nghệ Ruby laser. Công nghệ xóa hình xăm bằng laser – Ruby laser đã được chứng nhận độ an toàn và tin cậy bởi tổ chức FDA và CE. Cùng với đó, khi thực hiện xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ này sẽ được bảo hành trong thời gian ít nhất 1 năm.

Với nhiều bước sóng khác nhau và độ xung mạnh, Ruby laser sẽ tác động sau vào các lớp của da, lấy đi tất cả các màu mực xăm dù là màu cứng đầu nhất. Từ đó, trả lại bạn kết quả xóa xăm thẩm mỹ, không đau rát, không để lại sẹo, không biến chứng hay nhiễm trùng da.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X