Những câu hỏi thường gặp khi làm visa TQ

05:37:08 - 19/12/2016 - admin

Trị mụn bằng acnotin là cách hiện nay được khá nhiều bạn trẻ áp dụng. Tuy nhiên, sử dụng cách trị mụn trứng cá này, bạn cần chú ý những vấn đề sau.

Vài ngày qua chúng tôi có nhận được rất nhiều thủ tục xin visa TQ từ các bạn độc giả gửi về tư vấn của tôi để được giải đáp thắc mắc. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi đó và thắc mắc 1 dành cho các bạn.

Câu hỏi 1: Tôi đã làm Visa Trung Quốc xong Nhưng chuyến du lịch của chúng tôi bị hoãn hoặc kế hoạch của tôi thay đổi thì có thể gia hạn visa hoặc thay đổi thời Hạn Visa ở đại sứ quán hay không?

Khi bạn đã được cấp visa theo đúng lịch ban đầu đó như là lệnh được phê duyệt cho chúng ta nhập cảnh vào trong khoảng thời gian đó cùng với chúng ta không thể thay đổi được thời gian xin visa của mình. Nếu bạn thích đi thăm quan vào các ngày chẳng còn nắm trong Visa các bạn có thể đến đại sứ quán Trung Quốc hoặc nhở bên dịch vụ gia hạn visa cho chúng ta đồng thời chúng ta cũng sẽ mất 1 khoản phí gia hạn visa.

Câu hỏi 2: Tôi có thể xin visa tại đâu cùng với có thể nhờ mọi người khác xin visa hộ được không?

Tại Việt Nam nếu thích với làm Visa TQ các bạn có thể xin tại hai địa điểm đó là đại sứ quán ở Hà Nội cùng với lãnh sự quán ở HCM. Nếu bạn tại xa hai thành phố lớn bạn có thể nhờ các bạn khác đi làm visa hộ mình cùng với bàn giao các giấy tờ liên quan để làm visa đồng thời có giấy ủy quyền. chúng tôi khuyên bạn nên nhờ bên dịch vụ làm visa để không tốn nhiều thời gian vì bên này cũng có thể quen với các mọi người làm Visa bên đại sứ quán lên là làm cực nhanh.

Câu hỏi 3: Để nộp hồ sơ xin visa ở DSQ TQ có cần đặt hẹn trước ngày hay không?

chúng ta không cần đặt hẹn trước ngày đến xin visa bạn chỉ cần đến đúng lịch làm việc của ĐSQ TQ là được. Lịch làm việc tại ĐSQ TQ từ thứ 2 – 5 và từ 9h đến 5h cùng với nghỉ trưa lúc 11h30 lên bạn chú ý vần đế này để tránh mất thời gian.

Câu hỏi 4: Tôi tại xa có thể nộp hồ sơ xin visa qua đường bưu điện không?

Đại sứ quán cùng với lãnh sự quán Trung Quốc không nhận hồ sơ làm visa qua đường bưu điện và không có dịch vụ gửi visa trả hộ chiếu. Nhưng bạn có thể nhờ một bạn trẻ khác làm thay visa cùng với hộ chiếu.

Câu hỏi 5: Có dịch vụ làm visa khẩn cấp không?

Dịch vụ visa khẩn cấp hiện nay có không ít bên làm chỉ trong vòng eo,3 ngày là các bạn đã có Visa rồi Nhưng giá cả làm visa khẩn sẽ cao hơn 1 chút.

Câu 6: Làm visa TQ hết khoảng nhiêu tiền

Giá cả làm visa Trung Quốc bây giờ tại Đại Sứ Quán hết 60$ (USD) còn nếu các bạn thuê dịch vụ bên ngoài thì hết 70$.

Câu 7: Tôi bị mất giấy hẹn lấy visa liệu có thể lấy lại được Visa không?

Nếu như các bạn bị mất giấy hẹn visa thì vẫn có thể lấy được visa bằng việc mang theo các giấy tờ tùy thân chưa bị hết hạn đến cơ quan là có thể lấy được.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X