Những điều cần biết khi quyết định phẫu thuật nâng ngực nội soi

08:12:45 - 31/07/2015 - admin

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được quan tâm hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp đáp ứng được nhu cầu sở hữu vòng 1 hấp dẫn của phái đẹp. Tuy nhiên, với nâng ngực, chị em cũng cần nắm bắt được những thông tin cần thiết để có được lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Lứa tuổi nào có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Ở phụ nữ đã có gia đình và có còn thì có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soibất cứ lúc nào với điều kiện sức khỏe cho phép.

Còn đối với các bạn trẻ vào độ tuổi từ 18 – 25 tuổi. Trước khi quyết định nâng ngực các bạn cần sự tư vấn của bác sĩ vì ở lứa tuổi này có thể ngực phát triển chưa hoàn chình lám.

Loại túi độn ngực nào an toàn và thẩm mỹ để nâng ngực nội soi?

Những túi độn ngực sẽ khác nhau về hình dạng cũng như kích thước, độ nhô của tủi độn. Chính vì vậy, lựa chọn túi độn ngực phụ thuộc vào kích thước ngực và phù hợp với cơ thể của bạn. Bạn sẽ được bác sĩ có kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn túi độn phù hợp nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi cần lưu ý về chất liệu độn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi cần lưu ý về chất liệu độn

Hiện nay, được các chuyên gia khuyên dùng đó là lựa chọn chất liệu nâng ngực có bề mặt nhám như túi ngực Microthane. Loại túi ngực này có khả năng định hình ngực tự nhiên và không gấy nên những xâm lấn tới cơ thể.

Nâng ngực có ảnh hưởng tới việc cho con bú không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện bởi những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo được độ an toàn, không gây ảnh hưởng tới các mô vú cũng như các bộ phận khác của ngực nên không ảnh hưởng tới việc sản xuất sữa mẹ. Bạn có thể nâng ngực trước và sau khi sinh con và hoàn toàn yên tâm khi cho con bú.

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi cần chăm sóc như thế nào?

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn cần lưu ý chăm sóc cơ thể cũng như vòng 1 của mình một cách chu đáo để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn:

Chăm sóc sau nâng ngực sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả phẫu thuật

Chăm sóc sau nâng ngực sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả phẫu thuật

  • Uống thuốc theo toa bác sĩ kê.
  • Bạn có thể trở lại làm việc nhẹ sau 1 đến 2 ngày sau khi phẫu thuật.
  • Hạn chế mang vác, hoạt động mạnh
  • Về chế độ ăn uống: bạn ăn uống bình thường và bạn không phải kiêng khem bất cứ thức ăn nào. Bạn nên chú ý ăn uống đầy đủ dưỡng chất giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Thu nhỏ quầng vú

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X