Những điều chị em nên biết khi may thu nhỏ tầng sinh môn

23:18:21 - 02/05/2016 - admin

Sau khi sinh nhiêu chị em có tầng sinh môn bị giãn rộng khiến chuyện phòng the không được như ý. Với lý do một phần muốn lấy lại cảm giác, một phần sợ chồng chê, không ít chị em đã quyết định đi “tân trang cô bé”, và điển hình nhất là lựa chọn may thu nhỏ tầng sinh môn.

Việc sinh nở, nhất là sau khi sinh bé thứ 2 khiến nhiều chị gần như mất hoàn toàn cảm giác mỗi khi “yêu” chồng. Điều này là do tầng sinh môn người phụ nữ bị giãn rộng sau nhiều lần sinh con. Chính vì thế, mà may thu nhỏ tầng sinh môn là một biện pháp làm đẹp đang dần phổ biến hiện nay.

Những điều chị em nên biết khi may thu nhỏ tầng sinh môn

Vùng kín là bộ phận cũng rất được các chị em quan tâm

Cẩn thận khi may thu nhỏ tầng sinh môn

-       Có 1 số trường hợp có kết quả thu nhỏ tầng sinh môn không được như ý muốn vì phẫu thuật hơn 1 tuần vết thương vẫn ra máu không ngưng. Đây là hiện tượng bị nhiễm trùng âm đạo.

May thu nhỏ tầng sinh môn: nên hay không?

-       Sau khi sinh nhiều lần thì cửa mình rộng ra, mất khả năng đàn hồi khiến chị em cảm thấy ít cảm giác khi gần chồng còn các quý ông thường có cảm giác hụt hẫng do cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường để ôm siết lấy dương vật.

-       Điều này không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung…

-       Vì thế việc phẫu thuật làm nhỏ âm đạo cho vừa với kích cỡ với “cậu nhỏ” của chồng giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, tăng cảm giác cho cả hai vợ chồng.

-       Thực tế chỉ mất khoảng 30 phút cho một cuộc phẫu thuật, là nhiều chị em đã hoàn thành ca phẫu thuật để lấy lại sự tự tin.

-       Theo bác sĩ thì không thể phủ nhận hiệu quả của việc may thu nhỏ tầng sinh môn mang lại như giúp phụ nữ lấy lại cảm giác, tăng hứng thú ở nam giới, cải thiện cuộc sống gia đình…

Những điều chị em nên biết khi may thu nhỏ tầng sinh môn

Cần tìm hiểu kỹ khi thực hiện

Chi tiết phẫu thuật may thu nhỏ tầng sinh môn

Xem thêm bài viết:

==> làm hồng vùng kín

==>  thu nhỏ vùng kín

-       Phẫu thuật tạo hình thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ thực hiện trong vòng 15-30 phút, sau phẫu thuật có thể đi lại được ngay.

-       Mỗi người có thể tạo hình thu nhỏ âm đạo khoảng 2 – 3 lần trong đời.

-       Thực tế có những phụ nữ khâu nhỏ ngay khi sinh con đầu lòng vì phương pháp này không ảnh hưởng đến mong muốn có con sau này.

-       Tuy nhiên, việc phẫu thuật đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo các điều kiện tốt tránh biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật, và các chị em cần phải kiêng quan hệ sau khi phẫu thuật 2 – 3 tháng..

thu-nho-tang-sinh-mon3

Để đảm bảo an toàn hãy lựa chọn phương pháp không phẫu thuật

Vì vậy, nếu muốn thực hiện phẫu thuật may thu nhỏ tầng sinh môn, chị em nên cân nhắc thật kĩ. Hoặc các chị em có thể lựa chọn phương pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson. Cả 2 phương pháp này đều được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X