Những điều chưa biết về công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

02:13:32 - 23/09/2015 - admin

Để có được kết quả nâng ngực thẩm mỹ, an toàn thì việc lựa chọn cho mình một công nghệ nâng ngực mới nhất chính là giải pháp hiệu quả mà chị em nên thực hiện cho mình. Vậy đâu là công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay và công nghệ này có những ưu điểm vượt trội gì?

Nâng ngực nội soi – công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

Phương pháp nội soi hiện nay chính là công nghệ nâng ngực mới nhất, được các địa chỉ làm đẹp hiện nay đưa vào thực hiện.

Nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ có thể quan sát và xác định khoang đặt túi ngực một cách chuẩn xác. Nhờ công nghệ nâng ngực mới nhất này mà dáng ngực được định hình rõ ràng, giảm thiểu tối đa các sự cố ngoài ý muốn.

Điểm khác biệt của công nghệ nâng ngực mới nhất

Kỹ thuật và phương pháp nâng ngực cũ tồn tại rất nhiều nhược điểm như để lại vết sẹo to, dễ gây xâm lấn, vùng cảm giác, ngực đơ cứng, thiếu tự nhiên… Những nhược điểm này đều không tồn tại ở công nghệ nâng ngực mới nhất với phương pháp nội soi. Kết quả của nâng ngực nội soi cho bầu ngực đẹp tự nhiên như thật, vết sẹo rất nhỏ có thể dễ dàng che dấu, không ảnh hưởng đến chức năng của ngực.

Công nghệ nâng ngực mới nhất đảm bảo khả năng cho con bú

Sau khi thực hiện công nghệ nâng ngực mới nhất với phương pháp nội soi, chị em vẫn có thể mang thai bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra, hoặc cho bà mẹ hoặc cho em bé.

Công nghệ nâng ngực mới nhất an toàn, đảm bảo khả năng cho con bú

Công nghệ nâng ngực mới nhất an toàn, đảm bảo khả năng cho con bú

Nhưng để đảm bảo an tòa và hiệu quả thẩm mỹ thì việc mang thai được khuyến cáo nên chờ 6 tháng sau khi nâng ngực. Sau sinh, chị em vẫn có thể cho con bú và không có sự nguy hiểm do túi độn gây ra.

Duy trì khuôn ngực đẹp vĩnh viễn với công nghệ nâng ngực mới nhất

Với quá trình nâng ngực an toàn cùng kỹ thuật hiện đại và chất liệu độn đảm bảo thì công nghệ nâng ngực mới nhất với phương pháp nội soi sẽ cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Đặc biệt, khi đến với TMV Đông Á, túi ngực Microthane được đưa vào công nghệ nâng ngực mới nhất này sẽ được bảo hành trọn đời. Bên cạnh đó kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực tỉ mỉ của bác sĩ đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, tồn tại mãi theo thời gian.

Xem thêm bài viết: Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X