Những kiểu tóc hợp với khuôn mặt gầy cực hot mùa hè 2016

00:03:04 - 24/07/2016 - admin

Bạn có biết kiểu tóc hợp với khuôn mặt gầy nào đang làm mưa làm gió trong mua hè năm 2016? Cùng tìm hiểu thông tin update trong bài viết dưới đây nhé!

Gương mặt gầy thường khiến cho nhiều bạn gái cảm thấy thiếu tự tin bởi những đường nét góc cạnh không được thanh tú. Vậy với kiểu tóc hợp với khuôn mặt gầy nào sẽ có thể khắc phục được nhược điểm này? Chúng ta hãy cùng nhau điểm danh một số kiểu tóc đang hot trong mùa hè năm nay nhé!

1. Tóc xoăn nhẹ có mái

Với các cô nàng sở hữu khuôn mặt gầy nhỏ nhắn thì kiểu tóc xoăn của lọn tóc phù hợp để làm nổi bật nhất gương mặt của mình cho mỗi ngày xuống phố tự tin hơn. Tóc rẽ ngôi rất đẹp nhưng không phải bạn gái nào để cũng đẹp và nếu bạn nằm trong số đó thì hãy chọn ngay kiểu tóc xoăn mái ngang hiện đại và nữ tính này. Kiểu tóc xoăn mái ngang có thể giúp che đi vầng trán cao ngang bướng của bạn đấy. Đây là kiểu tóc hợp với khuôn mặt gầy được nhiều bạn gái sử dụng trong mùa hè 2016.

 

mat-gay-4

Kiểu tóc hợp với mặt gầy hot 2016

2. Tóc bob uốn xoăn sóng

Kiểu tóc cho khuôn mặt gầy này hoàn toàn có thể với những bạn gái muốn thay đổi phong cách nổi bật hơn.Tóc bob là kiểu tóc có độ dài chỉ đến cằm hoặc ngang vai những lọn tóc sẽ được uốn xoăn nhẹ nhàng và uốn cụp vào các đường nét trên khuôn mặt. Kiểu tóc nay khiến cho khuôn mặt gầy trở nên đầy đặn hơn, che bớt khuyết điểm của khuôn mặt xương, nhiều góc cạnh giúp đường nét khuôn mặt mềm mại mà vẫn không kém phần cá tính mang đến cho bạn gái vẻ đẹp trẻ trung, năng động.

 

mat-gay-7

Tóc đẹp cá tính cho khuôn mặt gầy

3. Tóc mái bằng uốn cụp

Một trong những kiểu tóc hợp với khuông mặt gầy mà bạn không thể bỏ qua chính là mái bằng uốn cụp đuôi. Tóc mái bằng có thể ăn gian độ dài của gương mặt khiến cho bạn có cảm giác có gương mặt đầy dặn hơn. Bên cạnh đó với kiểu tóc uốn cụp đuôi sẽ giúp tạo hiệu ứng thị giác nhìn khuôn mặt trở nên tròn hơn, đầy đặn và tràn đầy sức sống. Kiểu tóc mái bằng còn mang đến vẻ đẹp nữ tính và trẻ trung.

mat-gay-2

Thử sức với dáng tóc trẻ trung, nữ tính

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X