Những lưu ý khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

06:43:04 - 17/08/2015 - admin

Nâng ngực nội soi đường nách hiện là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ khi quyết định cải thiện vòng 1 với công nghệ mới. Tuy nhiên, để việc làm đẹp này có được hiệu quả thì việc lưu ý xung quanh quá trình nâng ngực sẽ là điều cần thiết cho bạn lúc này.

Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách đã mang lại nhiều ưu điểm cho quá trình làm đẹp, khắc phục được những hạn chế của phương pháp nâng ngực cũ như: không để lại sẹo, không gây rối loạn cảm giác, đau nhiều sau mổ,…

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn, không để lại sẹo

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn, không để lại sẹo

Với nâng ngực nội soi đường nách, vết rạch sẽ kéo dài khoảng 3 cm ở hố nách. Qua đường mổ này, dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng. Nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

Lứa tuổi nào có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách?

Ở phụ nữ đã có gia đình và có còn thì có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách bất cứ lúc nào với điều kiện sức khỏe cho phép.

Còn đối với các bạn trẻ vào độ tuổi từ 18 – 25 tuổi, trước khi quyết định nâng ngực nội soi đường nách thì rất cần sự tư vấn của bác sĩ vì ở lứa tuổi này có thể ngực phát triển chưa hoàn chình lắm.

Lựa chọn chất liệu nâng ngực nội soi đường nách an toàn

Hiện nay, nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra những tư vấn về chất liệu nên được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nói chung và nâng ngực nội soi đường nách nói riêng, trong đó túi ngực Microthane là loại túi ngực an toàn mà các chuyên gia đã nhận định.

Sử dụng túi độn Microthane trong quá trình nâng ngực nội soi đường nách

Sử dụng túi độn Microthane trong quá trình nâng ngực nội soi đường nách

Loại túi ngực này có bề mặt xốp với ưu điểm vượt trội như hạn chê co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Chú ý gì sau khi nâng ngực nội soi đường nách?

Sau khi nâng ngực nôi soi đường nách, bên cạnh việc nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất thì quá trình vận động cũng rất cần được lưu ý.

Trong vòng 5-7 ngày sau khi nâng ngực nội soi đường nách, bạn nên hạn chế tối thiếu các tác động vào vùng dưới cánh tay, không nên giơ cao khuỷu tay hơn nách hoặc giơ cao cánh tay quá đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể làm những công việc nhẹ nhàng sau phẫu thuật vài ngày nhưng tránh những việc dùng nhiều sức như nâng vật nặng.

Xem thêm bài viết:

=> Massage ngực

=>  Tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X