Những mẹo giảm mỡ bụng dưới bằng tự nhiên

11:33:13 - 28/10/2014 - admin

Vùng bụng dưới là nơi tích mỡ thừa của cơ thể nhiều nhất , da bụng lại đã bị dãn ra do quá trình mang thai. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những cách giảm mỡ bụng dưới an toàn và hiệu quả:

1. Nước ép trái bí xanh làm giảm mỡ bụng dưới

300gr Bí xanh gọt vỏ, bỏ ruột, ép lấy nước, lúc đầu  bạn có thể cho thêm tý đường hoặc muối để dễ uống hơn. Chất axit có trong bí xanh có thể tiêu hao mỡ thừa, ức chế đường chuyển hóa thành mỡ nên đây là một cách giảm mỡ bụng dưới. Ngoài ra nước bí còn chứa nhiều vitamin nên rất mát, làm đẹp da, giúp tiêu hóa tốt. Áp dụng phương pháp này, bạn không chỉ làm giảm nhanh mỡ bụng dưới mà còn có làn da sáng mịn nữa đấy.

Những mẹo giảm mỡ bụng dưới bằng tự nhiên1

2.Cách giảm mỡ bụng dưới bằng muối rang:
Muối  hạt rang nóng, đổ lên một chiếc khăn bông mềm, gói lại và chườm lên vùng bụng dưới mỗi ngày một lần. Hơi nóng của muối rang sẽ giúp mỡ bụng tiêu hao, bụng săn chắc lại dần. Làm liên tục ít nhất 2 tháng bạn sẽ có vòng eo như ý.  Nhiều người đã thực hiện và thừa nhận đây là cách giảm mỡ bụng dưới thật đơn giản mà hiệu quả. Sẽ còn tốt hơn nếu  bạn  cho thêm ngải cứu hoặc gừng vào rang cùng.

3. Gừng tươi:
Dùng gừng tươi giã nát, cho vào một chiếc khăn mỏng, xoa đều lên vùng bụng dưới , sau đó ngồi thiền, cách 1 phút lại gập người xuống đất một lần và hít thở sâu. Gừng nóng kết hợp vận động ở vòng eo sẽ giúp giảm bớt mỡ bụng dưới.

Những mẹo giảm mỡ bụng dưới bằng tự nhiên2

4. Sữa chua giảm mỡ bụng dưới hiệu quả
Sữa chua là món khoái khẩu của đa số chị em phụ nữ. Nhưng bạn có thể chưa biết đó còn là cách giảm mỡ bụng dưới tiện lợi. Chỉ cần bạn nhớ ăn sữa chua không đường ngày 3 lần. Men trong sữa chua giúp tiêu hao năng lượng thừa nhanh chóng, tránh tích tụ thành mỡ bụng.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X