Những sai lầm và lời khuyên cho bạn khi đi xóa xăm lông mày

00:53:10 - 02/09/2016 - admin

Thực tế có rất nhiều người muốn áp dụng xóa xăm lông mày nhưng lại phạm phải sai lầm. Chính vì thế nếu muốn xóa sạch hình xăm lông mày mà vẫn đảm bảo an toàn thì chị em phải hết sức lưu ý những lời khuyên sau đây.

Thực tế có rất nhiều người muốn áp dụng xóa xăm lông mày nhưng lại phạm phải sai lầm. Chính vì thế nếu muốn xóa sạch hình xăm lông mày mà vẫn đảm bảo an toàn thì chị em phải hết sức lưu ý những lời khuyên sau đây. 

Những sai lầm khi xóa xăm lông mày

Nhiều người khi có ý định xóa xăm lông mày vì thiếu hiểu biết đã đến những cơ sở nhỏ lẻ, thiếu trình độ chuyên môn để thực hiện nên kết cục là không thể xóa được mực xăm lông mày mà còn làm rụng lông mi, thậ chí để lại sẹo. Không chỉ có vậy nhiều người còn tự chế các phương pháp xóa xăm lông mày tại nha như chanh, kem bôi nên không những không có kết quả mà còn khiến vùng da đó bị tổn thương nhiễm trùng, để lại sẹo loang lổ mà mực xăm vẫn không hết.

xoa-xam-long-may-1

Hậu quả do sai lầm khi xóa xăm lông mày

Lời khuyên cho bạn khi đi xóa xăm lông mày

Hiện nay, để xoá một vết xăm người ta dùng phương pháp xoá xăm bằng laser rất hiệu quả. Laser thông dụng nhất và giá rẻ là loại Ruby laser. Đây là công nghệ khá hiệu quả và được nhiều người tin tưởng, đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng minh an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt khi tác động, loại tia laser này phát ra nhiều loại bước sóng có tác động phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên nên rất an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo và không xảy ra biến chứng.

Lời khuyên của chuyên gia khi đi xoá hình xăm:
- Chỉ nên xoá xăm tại nơi có uy tín và chuyên môn cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm.
- Không nên xoá xăm bằng các loại hoá chất và các cách không có cơ sở khoa học.
- Không xoá xăm bằng cách xăm chồng màu khác lên vì không đảm bảo và rất khó khắc phục sau này.
- Mỗi hình xăm, cách xăm, màu mực, độ nông sâu của mực trên từng vùng cơ thể khác nhau: vết xâm trên lông mày, mí, môi, cơ thể khác nhau sẽ có những cách xóa khác nhau, ngay cả khi sử dụng laser chuyên nghiệp, KTV cũng phải nắm được nguyên l‎‎‎y hoạt động của máy, năng lượng, tần số, kinh nghiệm mới giải quyết được vết xâm triệt để mà không gây sẹo hay tổn hại cho da về sau.

- Đặc biệt, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ xóa xăm Ruby laser vì đây là công nghệ có thể đem lại hiệu quả xóa xăm cao cho rất nhiều người.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X