Những trường hợp nào có thể bấm mí Hàn Quốc

02:49:19 - 04/02/2013 - admin

Bấm mí Hàn Quốc, nhấn mí, hay cắt mắt hai mí là những tên gọi được sử dụng cho kĩ thuật tạo mắt hai mí xuất phát từ xứ sở Kim Chi. Phương pháp này được tiến hành rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, không cần động “dao kéo” cắt rạch mà vẫn biến mắt một mí thành mắt hai mí đẹp tự nhiên, ưng ý.

Tại Hàn Quốc với 1/3 dân số mang gen mắt một mí. Tuy nhiên nhờ công nghệ thẩm mỹ rất phát triển mà giờ đây bạn hiếm thấy diễn viên, ca sĩ nào sở hữu đôi mắt một mí mà thay vào đó là những đôi mắt to tròn quyến rũ.

bấm mí Hàn Quốc

Việc các sao Hàn sử dụng bấm mí Hàn Quốc để giúp đôi mắt to đẹp không còn là chuyện hiếm

Bấm mí Hàn Quốc là gì

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách , không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Những trường hợp nào có thể tiến hành bấm mí?

- Khách hàng có nhu cầu bấm mí, với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.
- Thông thường thì các lứa tuổi dưới 30
- Người có mắt 1 mí hoặc mí lót
- Khách hàng có tình trạng da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt. Tuy nhiên không nhiều.

- Mí mắt lệch: một bên hai mí và một bên một mí.Hiện nay có rất nhiều phương pháp bấm mí, như các phương pháp bấm mí thông thường, các bác sĩ sẽ xác định các điểm mốc thông qua đo độ cao mí 2 bên. Sau đó, thông qua những lổ nhỏ tạo trên nếp mí, bác sĩ sẽ dùng chỉ xuyên qua để tạo nếp mí. Phương pháp này có nhược điểm là không chính xác vào điểm tạo mí, do đó mí mắt dễ có tình trạng không đều nhau. Tuy nhiên nếu xét về tính thẩm mỹ và độ an toàn thì bấm mí mắt Hàn Quốc mới là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Còn về tên gọi thì Bấm mí Hàn Quốc có khá nhiều tên gọi khác nhau ở những trung tâm thẩm mỹ khác nhau như bấm mí Hàn Quốc Keyelid, nhân mí Plasty…


Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành bấm mí cho khách hàng

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt, tư vấn để tạo được mí mắt đẹp tự nhiên.
Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, một mũi tiêm ngay tại vị trí bấm sẽ không làm cho bạn cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi bác sĩ tiến hành bấm mí.Bước 4: Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc

Kết quả của bấm mí Hàn Quốc

Kết quả đạt được

- Đôi mắt to tròn như ý

- Khắc phục triệt để hiện tượng mí mắt nhỏ, không mí hay mí lệch

Chăm sóc sau bấm mí

- Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

- Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

- Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

- Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Chi phí Bấm mí Hàn Quốc

Thông thường chi phí bấm mí Hàn Quốc không quá đặt, dao động từ 5 -6 triệu tùy từng trung tâm thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X