Những tư vấn cần thiết trước khi nâng mũi S line

13:35:21 - 27/02/2014 - admin

Ở Việt Nam, nâng mũi S line Hàn Quốc đã trở thành “mốt” trong những năm gần đây, không chỉ xuất phát từ trào lưu thẩm mỹ tạo mũi S line của các sao Hàn nổi tiếng mà còn bắt nguồn từ quan niệm thẩm mỹ của người Việt

>> Nâng mũi bọc sụn “đẹp hoàn hảo”

>> Nâng mũi S line giá bao nhiêu ?

nâng mũi s line

Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc, kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi. Dáng mũi Sline tạo đường cong chữ S nối liền từ trán đến đầu mũi. Điểm khác biệt và cũng là ưu điểm lớn nhất của kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi S line so với các biện pháp thông thường khác chính là khả năng thay đổi hoàn toàn dáng mũi, khắc phục triệt để tình trạng nâng lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi hếch, mũi lệch…. đồng thời tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Nâng mũi S line có an toàn, có để lại sẹo không?

Đây là kĩ thuật cao, các thao tác diễn ra chính xác tuyệt đối hơn nữa các vết rạch mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo không gây tổn thương, chảy máu và không để lại sẹo, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho khách hàng.

Tiêu chuẩn khi nâng mũi S line ?

nâng mũi s line 2

Nâng mũi S line là kĩ  thuật phức tạp, đòi hỏi các thao tác diễn ra phải tuyệt đối chính xác do vậy để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu quan trọng như người thực hiện phải là bác sĩ lành nghề, quy trình thực hiện đúng chuẩn diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế và các dụng cụ chuyên dụng đảm bảo vệ sinh.

Để đạt được hiệu quả phẫu thuật nâng mũi cao nhất bạn cần tìm hiểu thật kĩ về kĩ thuật, quy trình cũng như địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, đảm bảo sức khỏe và tinh thần trước khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line để lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình. Nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ sau khi thẩm mỹ tạo dáng mũi S line.

Chúc bạn luôn khỏe và đẹp !

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X