Nỗi buồn mặt béo – giải quyết thế nào?

17:13:53 - 18/05/2017 - admin

Khuôn mặt béo ú với 2 mà phình to và cằm 2 ngấn mỡ không chỉ nhìn trông nặng nề, kém sang, khó trang điểm mà còn làm cho phái đẹp già đi nhiều so với tuổi. Ngoài ra, nhiều người thân gầy nhưng mặt béo trông mất cân đối.

giảm béo mặt khá khó so với các phân vùng khác nên các phương pháp tự nhiên như  massage mặt, thay đổi chế độ ăn uống thường mang lại hiệu quả rất ít, không như mong muốn.

Công nghệ hút mỡ mặt “ không phẫu thuật “

Những năm gần đây nhiều người đã tìm đến giải pháp sử dụng công nghệ hút mỡ mặt với mong muốn làm khuôn mặt trở nên thon gọn nhanh chóng. Công nghệ hút mỡ thì có nhiều nhưng đặc biệt lưu ý khi hút mỡ vùng mặt thì phương pháp “không phẫu thuật “ mới là an toàn.

Công nghệ hút mỡ mặt không cần phẫu thuật 3D Lipo Plus được phát minh bởi các nhà khoa học Hoa Kỳ và đã được FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

hút mỡ mặt

Công nghệ hút mỡ mặt không cần phẫu thuật 3D Lipo Plus

Với thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị giúp xác định chính xác được lượng mỡ thừa ở mặt. Đồng thời giúp khách hàng theo dõi được toàn diện quá trình hút mỡ mặt của mình.

Quá trình hút mỡ hoạt đông theo cơ chế: Dưới tác động của sóng siêu âm vào từng tế bào bên trong lớp mỡ làm đứt gẫy tổ chức  Cellulite, giúp hóa lỏng mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất. Tiếp theo, hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu tới bề mặt da giúp hàn gắn toàn bộ cấu trúc  sọi collagen và elastin, kích thích sản sinh collagen, tăng tuần hoàn máu, làm căng mịn và săn chắc vùng da được hút mỡ. Cuối cùng, thiết bị nội soi 3D Lipo Plus sẽ giúp loại bỏ lượng mỡ thừa này ra ngoài.

Xem thêm: Giảm béo mặt giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X