Phải làm sao để ngực nhỏ lại nhanh và săn chắc hơn?

08:31:09 - 08/05/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Vòng 1 quá khổ khiến tôi rất bận tâm vì nó làm mất cân đối và mất thẩm mỹ tới cơ thể, đồng thời nó cũng khiến tôi cảm thấy bất tiện hơn trong nhiều hoạt động thường ngày. Vậy xin hỏi bác sĩ phải làm sao cho ngực nhỏ lại nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được sự săn chắc, đầy đặn của khuôn ngực? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Ngọc Hoa – 30 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Trái với nhiều người mong muốn có được vòng ngực nở nang, nhiều người trong đó có bạn lại muốn làm ngực được nhỏ lại. bởi tình trạng ngực “quá khổ” cũng gây không ít những bất tiện và mực cảm tự ti trong cuộc sống. Do vậy làm sao để ngực nhỏ lại cũng là vấn đề rất cần được giải đáp

Để trả lời thắc mắc làm ngực nhỏ lại thì bạn có thể áp dụng các phương pháp đơn giản như: giảm đồ ăn chứa protein, lựa chọn trang phục hợp lý để đánh lừa được hạn chế trên trên cơ thể, thực hiện 1 số bài tập để làm cơ ngực săn chắc hơn,…

Thu gọn vú phì đại là giải pháp cho vấn đề làm sao để ngực nhỏ lại của chị em

Thu gọn vú phì đại là giải pháp cho vấn đề làm sao để ngực nhỏ lại của chị em

Tuy nhiên những giải pháp này không mại lại hiệu quả tối ưu cho bạn, vì lẽ đó mà tôi khuyên bạn nên đến với công nghệ thu gọn vú phì đại để giải quyết hoàn toàn vấn đề làm sao để ngực nhỏ lại của mình.

Thu gọn vú phì đại với kỹ thuật được thực hiện theo các tiêu chí đơn giản, dễ thực hiện, an toàn, ít bến chứng, ít sẹo và tái tạo lại được hình dáng lý tưởng của bầu vú. Tùy từng trường hợp phì đại lớn hay trung bình mà bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuât phù hợp nhất, giúp ngực của bạn trở nên thẩm mỹ hơn và quá trình thực hiện cũng được đảm bảo an toàn tối đa.

Đầy thực sự giải pháp cho vấn đề làm sao để ngực nhỏ lại của bạn. Chúc bạn thành công với quá trình làm đẹp của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Thu nhỏ núm vú

=>Thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X