Phẫu thuật căng da mặt nội soi hoàn hảo

09:37:15 - 18/06/2014 - admin

Căng da mặt là phẫu thuật giúp da mặt thẳng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa. hiện nay chỉ định căng da mặt ít phụ thuộc vào tuổi tác.căng da mặt nội soi giúp bạn có một khuôn mặt trong sáng.

Người nào da mặt bị nhăn nhiều, sức khỏe còn tốt là có thể căng được.

 PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT NHƯ THẾ NÀO?

Căng da mặt là một phẫu thuật tách da ra, kéo thẳng lại và cắt bỏ phần da thừa. Sau khi gây mê, bác sĩ tiến hành rạch da từ thái dương xuống trước tai, rồi sau đó vòng ra sau tai.

Tiếp theo là bóc tách lớp da mặt thường từ 6-8cm ở vùng trước tai và 5cm ở vùng dưới tai. Cuối cùng họ kéo căng vùng da bóc tách, cắt bỏ da thừa và khâu lại vết mổ. Phương pháp này sử dụng cho những trường hợp da dư nhiều, tuy nhiên dễ để lại sẹo xấu và hiệu quả thẩm mỹ không lâu dài.

Có nhiều kỹ thuật căng da mặt. Sự khác nhau của các phẫu thuật là tách da mặt nông hay sâu. Một số kỹ thuật có thực hiện thêm các thủ thuật khác như kéo căng các tổ chức cơ của da mặt hay hút mỡ ở mặt và cổ.

images1

CHĂM SÓC SAU KHI PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT

Sau khi căng da mặt, lúc ra nắng nên đội nón hoặc che ô. Vì ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây ra lão hóa.

Cần kiêng làm việc nặng, giữ nơi mổ khô và sạch. Tránh đụng chạm mạnh hoặc làm bẩn nơi mổ. Kiêng ăn một số thức ăn gây dị ứng như cá biển, rau muống…

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X