Phẫu thuật căng da mặt ở đâu? Tiêu chí lựa chọn?

00:26:32 - 07/05/2016 - admin

Bạn đang phân vân không biết căng da mặt ở đâu tốt nhất? Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia chia sẻ để lựa chọn cho mình được địa chỉ căng da mặt uy tín nhất hiện nay.

Câu hỏi : Chào bác sĩ, tôi đã ngoài 50 tuổi và đang có ý định đi căng da mặt để không còn những nếp nhăn xấu xí nữa. Tôi đang muốn thực hiện căng da mặt mà đang phân vân không biết địa chỉ nào tốt. Tôi muốn hỏi bác sĩ là những tiêu chí để lựa chọn cơ sở căng da mặt ở đâu tốt nhất như thế nào? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Nga!

 Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Việc lựa chọn một địa chỉ căng da mặt uy tín, hiệu quả là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Với câu hỏi “Tiêu chí để lựa chọn cơ sở phẫu thuật căng da mặt của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt hiện là một trong những phương pháp giúp làm trẻ hóa làn da hiệu quả hàng đầu hiện nay. Tại Việt Nam, nhiều địa chỉ thẩm mỹ cũng đã áp dụng những phương pháp căng da mặt khác nhau đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng. Các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra một số “tiêu chí vàng” để giúp mọi người lựa chọn được địa chỉ căng da mặt tốt nhất. Các tiêu chí đó được biểu hiện ở các mặt cụ thể như sau:

- Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hiệu quả phải được cấp giấy phép hoạt động theo đúng theo quy định của pháp luật, có thâm niên hoạt động và tạo được chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ.

phau-thuat-cang-da-mat-3

Phẫu thuật căng da mặt ở đâu? Tiêu chí lựa chọn?

- 100% đội ngũ bác sĩ được cấp phép hành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm nhiệm đúng chuyên môn, nghiệp vụ. Đối với bác sĩ thực hiện căng da mặt phải là người có tay nghề cao, năng lực chuyên môn giỏi.

- Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế. Căng da mặt phải được thực hiện tại phòng phẫu thuật chuyên biệt với đầy đủ các thiết bị cần thiết, đảm bảo mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

- Địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt hiệu quả cũng cần phải áp dụng thành công các phương pháp căng da mặt tiên tiến, hàng đầu hiện nay như căng da mặt bằng chỉ sinh học, căng da mặt nội soi,…

- Quy trình căng da mặt phải được thực hiện với các bước khoa học, đảm bảo không để bất cứ sự cố nào xảy ra. Các khách hàng đều phải được tư vấn, thăm khám, kiểm tra tổng thể sức khỏe, đảm bảo đủ điều kiện mới được tham gia dịch vụ căng da mặt.

- Một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn cơ sở căng da mặt tốt nhất đó chính là khách hàng. Khách hàng là người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ căng da mặt, mức độ hài lòng và sự phản hồi là thước đo chất lượng cho dịch vụ đó.

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản giúp bạn tìm được câu trả lời cho căng da mặt ở đâu tốt? Căn cứ vào những tiêu chí trên, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt uy tín, an toàn và hiệu quả đang nhận được sự phản hồi tốt của khách hàng đó chính là Thẩm mỹ viện Đông Á .

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X