Phẫu thuật cắt mí mắt để thành người đẹp

10:14:58 - 24/07/2014 - admin

Phẫu thuật cắt mí mắt tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cũng cần chọn đúng địa điểm cắt mí mắt  để có được kết quả tốt nhất. Phẫu thuật cắt mí mắt là dịch vụ được ưa thích hiện nay về tạo mắt 2 mí. Phẫu thuật cắt mí mắt là loại phẫu […]

Phẫu thuật cắt mí mắt tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cũng cần chọn đúng địa điểm cắt mí mắt  để có được kết quả tốt nhất. Phẫu thuật cắt mí mắt là dịch vụ được ưa thích hiện nay về tạo mắt 2 mí.

tieu-chuan-cua-mot-chiec-cam-dep-tu-nhien-3

Phẫu thuật cắt mí mắt là loại phẫu thuật nhẹ nhàng với độ an toàn gần như tuyệt đối. Quy trình cắt mắt như sau:

- Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám. – BS vẽ đường mí phù hợp với khuôn mặt để đảm bảo khi cắt mắt sẽ chuẩn từng mm và đẹp tự nhiên.

- Gây tê cục bộ

- Thực hiện cắt bỏ da, mỡ thừa, khách hàng không hề thấy đau. Bước này rất quan trọng vì mí sẽ được hình thành từ đây.

- Bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thể hiện ở bước này. Giúp mắt không bị sẹo sau tiểu phẫu. Đôi mắt của bạn sau khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt sẽ sưng nhẹ và bầm trong khoảng 7 tới 10 ngày, bạn không phải lo lắng nhiều về điều đó. Mắt sẽ hoàn toàn trở lại tự nhiên sau 1 tới 2 tháng. Cắt mắt thực tế khá đơn giản, nhưng để một bác sĩ có thể làm đẹp và tự nhiên thì lại là cả một vấn đề. Bạn cần lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng để tránh “tiền mất, tật mang” sau làm đẹp.

xem thêm :lấy mỡ mí mắt

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X