Phẫu thuật cấy tóc ở đâu tốt?

12:10:59 - 16/09/2014 - admin

Tại Việt Nam, hiện nay có khá nhiều trung tâm cấy tóc ra đời, có địa chỉ uy tín và ngược lại. Vì vậy, việc tìm hiểu để lựa chọn nơi thực hiện phẫu thuật cấy tóc uy tín, hàng đầu là rất cần thiết vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và độ an toàn đối với khách hàng.

thẩm mỹ viện tốt nhất
Được mệnh danh là địa chỉ phẫu thuật cấy tóc uy tín nhất hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là 1 trong những điểm đến các bạn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. TMV đã không ngừng chuyển giao công nghệ hiện đại vào làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt là công nghệ cấy tóc hiện đại. Thẩm mỹ viện đã ứng dụng thành công rất nhiều ứng dụng làm đẹp, trong đó có phẫu thuật cấy tóc
Cấy tóc đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chữa rụng tóc nên đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được thực hiện kỹ thuật cấy tóc theo 1 quy trình chuẩn đã được kiểm định về tính an toàn và hiệu quả là nơi cấy tóc hà nội được biết đến nhiều nhất. Sau 7-14 ngày vùng lấy tóc sẽ lành và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn, thời gian cấy tóc khoảng 3-5 giờ.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X