Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân có gì khác?

00:10:23 - 11/04/2016 - admin

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp làm đẹp còn khá mới mẻ với các tín đồ thẩm mỹ. Bởi đây là phương pháp mới được “du nhập” về Việt Nam trong hơn 1 năm gần đây. Vậy phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân có gì khác so với phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo.

Phân biệt phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân và độn cằm cằm bằng sụn nhân tạo

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp mà bác sĩ sẽ dùng một mẩu sụn nhân tạo có hình dáng và kích thước phù hợp để đặt vào bên dưới cằm, giúp cằm có hình dáng thon dài ra và đẹp hơn.

– Thao tác thực hiện: bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, bóc tách mô để lật vạt và đưa sụn nhân tạo vào cằm (sụn này được đặt nằm ngay trên bề mặt xương cằm và dưới cơ), sau đó cố định miếng sụn này vào xương cằm bằng mini vit được làm từ Titan nên rất vững chắc. Nhờ vậy miếng sụn độn cằm sẽ không sợ bị di lệch khi cử động cằm và miệng như khi nói hoặc cười.

phau-thuat-don-cam-bang-sun-tu-co-gi-khac

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân có gì khác

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân: Đây là phương pháp thực hiện bằng chính xương cằm của mình. Để tiến hành phẫu thuật, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng, sau đó rạch một đường trong miệng ở vùng niêm mặt cằm, chính vì vậy không hề để lại vết sẹo nào trên mặt của khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà hơn. Cố định xương bằng nẹp vis và khâu đóng vết thương là ca phẫu thuật tiến hành thành công.

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân có gì khác

Sự phân biệt trên đã là một đặc điểm cho thấy sự khác biệt lớn nhất của phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân so với độn cằm bằng sụn nhân tạo. Ngoài ra, phương pháp này còn một số đặc điểm khác biệt lớn như

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân mang lại hiệu quả vĩnh viễn: Chất liệu độn tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp, vì vậy sẽ mang lại cho người sử dụng hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn

phau-thuat-don-cam-bang-sun-tu-co-gi-khac

Thực hiện phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn: Sau quá trình thực hiện người dùng sẽ có được dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường  nét trên gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bằng sụn tự thân an toàn hờn: Chất liệu sụn tự thân với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng hay hoại tử, vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiện tại, bạn có thể tham khảo phương pháp này tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu còn những thắc mắc khác về phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn 

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X