Phẫu thuật độn cằm – Lưu ý giúp phẫu thuật hoàn hảo

18:02:05 - 10/10/2016 - admin

Phẫu thuật độn cằm – xu hướng hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt. Lưu ý sau đây giúp bạn có cuộc phẫu thuật độn cằm hoàn hào

Phẫu thuật độn cằm – xu hướng hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt. Lưu ý sau đây giúp bạn có cuộc phẫu thuật độn cằm hoàn hào

#1: Lựa chọn công nghệ hiện đại, bác sĩ kinh nghiệm

Cũng như phẫu thuật nâng mũi, công nghệ hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn là lưu ý đầu tiên, quan trọng giúp bạn có một cuộc phẫu thuật độn cằm đẹp như ý muốn. Đặc biệt đối với độn cằm, tầm quan trọng của bác sĩ là rất lớn. Bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín, những bác sĩ hàng đầu, có bàn tay vàng.

Hình ảnh giới thiệu của một trong những cơ sở phẫu thuật độn cằm uy tín

Hình ảnh giới thiệu của một trong những cơ sở phẫu thuật độn cằm uy tín

#2: Chất liệu độn cằm

Một trong những lưu ý quan trọng bạn cần để tâm đến đó là chất liệu độn cằm. Chất liệu độn cằm ảnh hướng rất nhiều đến dáng cằm, sự phục hồi, vẻ đẹp tự nhiên cũng như có để lại hậu quả xấu hay không. Bạn nên tìm đến các thẩm mỹ viện uy tín sử dụng chất liệu độn cằm nhập khẩu từ nước ngoài.

#3: Chuẩn bị tốt tâm lý

Thẩm mỹ độn cằm hiện nay cũng giảm sự sưng đau đến mức tối thiểu. Tuy nhiên chắc chắn sẽ đau hơn so với phẫu thuật nâng mũi. Đồng thời, thời gian đầu bạn cũng sẽ không quen với chiếc cằm mới, cũng như hoạt động của cơ miệng. Vì vậy trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, bạn nên hỏi tư vấn kĩ càng, chuẩn bị một tâm lý tốt. Tâm lý tốt giúp bạn nhanh chóng vượt qua giai đoạn đầu sau phẫu thuật, giảm sự khó chịu.

#4: Kiêng khem

Hải sản - một trong những món kiêng hàng đầu sau phẫu thuật độn cằm

Hải sản – một trong những món kiêng hàng đầu sau phẫu thuật độn cằm

So với nâng mũi thì chắc chắn phẫu thuật độn cằm bạn sẽ phải kiêng nhiều hơn, trong một thời gian dài nếu như muốn giữ được dáng cằm đẹp, lâu dài. Đồng thời việc kiêng khem kĩ giúp tránh được những biến chứng không đáng có.

#5: Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất ở địa chỉ bạn lựa chọn để phẫu thuật độn cằm cũng rất quan trọng. Một nơi cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng sẽ cho bạn một cảm giác thoải mái nhất trước, trong và sau khi phẫu thuật độn cằm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X