Phẫu thuật gọt cằm áp dụng cho nam giới không?

07:31:02 - 13/10/2015 - admin

Xin hỏi là nam giới có thực hiện được phẫu thuật gọt cằm không ạ? Mong sớm được tư vấn (Nguyễn Bá Trung – Nghệ An).

Trả lời:

Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tự vấn.

Hiện nay phẫu thuật gọt cằm hoàn toàn có thể áp dụng được cho Nam giới.

Hiện nay nhu cầu làm đẹp không còn là đặc quyền của các chị em phụ nữ mà còn có khá nhiều phái mạnh cũng rất quan tâm đến dáng vẻ bề ngoài và cũng mong muốn cải thiện một những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình để trông nam tính, mạnh mẻ và cuốn hút hơn. Độn cằm cho nam giới là một phương pháp phẫu thuật được phái mạnh rất quan tâm, và ưa chuộng trong những năm gần đây, vì chiếc cằm là điểm nhấn giúp cho khuôn mặt trông hài hòa và cân đối hơn, tạo ấn tượng và sức hút trước chị em phụ nữ.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp độn cằm cho nam giới được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, với hai phương pháp chính trong độn cằm cho nam giới là tạo cằm nhọn không cần phẫu thuật và độn cằm bằng phẫu thuật. dù là phương pháp nào đi nữa thì mục tiêu khi thực hiện một ca độn cằm cho nam giới là tạo hình dáng cằm cân đối hơn với khuôn mặt, nhưng vẫn giữ được nét mạnh mẽ nam tính.

phau-thuat-got-cam-1

Phẫu thuật gọt cằm vẫn giữ được nét nam tính trên khuôn mặt

Độn cằm không phẫu thuật và độn cằm phẫu thuật đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Như phương pháp độn cằm không phẫu thuật có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh, an toàn, không cần phẫu thuật nên không gây đau, hay để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay thời gian chăm sóc, kiêng khem nhiều đây là những ưu điểm mà độn cằm không phẫu thuật mang lại.

Tuy nhiên phẫu thuật không cần phẫu thuật có nhược điểm lớn là thời gian duy trì không được lâu dài và vĩnh viễn, chỉ tồn tại thừ 9 đến 14 tháng tùy theo chất liệu tiêm chất làm đầy, và ngoài ra độn cằm không không cần phẫu thuật không được tự nhiên và chỉ đẹp sau 07 ngày khi chất liệu làm đầy ổn định. Phương pháp này chủ yếu dành cho các chàng sợ đau, sợ phẫu thuật mà muốn thay đổi phong cách.

Nguồn bài viết: phẫu thuật cằm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X