Phẫu thuật gọt cằm bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

22:45:15 - 26/11/2014 - admin

Chiếc cằm ngày càng góp phần mang lại vẻ đẹp trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp hơn. Chính bởi lý do đó mà khi phương pháp phẫu thuật gọt cằm ra đời, nó đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người [...]

Chiếc cằm ngày càng góp phần mang lại vẻ đẹp trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp hơn. Chính bởi lý do đó mà khi phương pháp phẫu thuật gọt cằm ra đời, nó đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người và nhanh chóng tạo thành một “cơn sốt” làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Xu hướng phẫu thuật gọt cằm

Tìm hiểu thêm :  Gọt mặt v line

Phẫu thuật gọt cằm bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt cằm bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc

Xu hướng nhờ y học can thiệp để có gương mặt đẹp và cân đối đang thịnh hành trong những năm gần đây, nhất là khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển và đạt được nhiều bước tiến.

Và một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay là phẫu thuật gọt cằm - phương pháp cắt ngạnh hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, di chuyển, tạo dáng cằm thon gọn và cân xứng với khuôn mặt. Theo đó, dựa trên từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh, di chuyển cằm về vị trí thích hợp rồi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm an toàn, hiệu quả

Trong tất các kỹ thuật gọt cằm đang hiện hành theo đánh giá của chuyên gia thì bạn nên sử dụng phương pháp phẫu thuật gọt cằm bằng  công nghệ Hàn Quốc.

Kết quả sau khi phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc

Kết quả sau khi phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc

Với các thiết bị nội soi hiện đại, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh,… ) được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ kiểm soát, điều tiết toàn bộ thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm : Gọt mặt   

Phẫu thuật gọt cằm được chỉ định đối với những người trên 18 tuổi (vì lúc này gương mặt đã phát triển ổn định), có hình dạng khuôn mặt (phần xương hàm mặt) không cân xứng. Tùy theo tình trạng thiếu, thừa hay bất thường về vị trí của xương hàm mặt mà phẫu thuật có thể chia thành các nhóm như độn chất liệu, lấy bỏ bớt tổ chức mô, dịch chuyển vị trí của tổ chức mô. Bác sĩ sẽ thực hiện thông qua phẫu thuật trực tiếp với đường mổ ở bên trong khoang miệng nên hoàn toàn sẽ không để lại bất kỳ một “tì vết” nào trên da.

Xem thêm bài viết :

>>> Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu ?

>>> Phẫu thuật khuôn mặt v line  

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X