Phẫu thuật gọt cằm cho trẻ dưới 18 tuổi được không?

21:32:34 - 04/01/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi là Hoàng Hạnh, con gái tôi năm nay 17 tuổi. Tôi vốn là người rất thoải mái trong vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, kể cả đối với con gái mình. Tuy nhiên, trước khi để con gái thực hiện một phương pháp thẩm mỹ nào đó tôi con cũng cân nhắc rất kỹ lưỡng. Gần đây con gái tôi có ý định thực hiện phẫu thuật gọt cằm. Vậy phẫu thuật gọt cằm có dánh cho trẻ dưới 18 tuổi được không?

 

Trả lời: Cám ơn câu hỏi phẫu thuật gọt cằm có dành cho trẻ dưới 18 được không của chị Hoàng Hạnh đã gửi về cho chuyên  mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á. Câu hỏi của chị sẽ được giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt cằm dành cho lứa tuổi bao nhiêu?

Phẫu thuật gọt cằm là một hình thức làm đẹp chuyên sâu, tác động trực tiếp vào vùng xương cằm, nên chỉ dành cho những đối tưởng trên 18 tuổi có sức khoẻ đảm bảo. Vì vậy trường hợp của con gái chị Hạnh cần phải chờ đợi thêm 1 năm nữa. Trong khoảng thời gian này, xương hàm của cháu sẽ được hoàn thiện hơn, đồng thời có sức khoẻ tốt hơn.

phau-thuat-got-cam-cho-tre-duoi-18-tuoi-duoc-khong

Phẫu thuật gọt cằm dành cho trẻ dưới 18 được không

Phẫu thuật gọt cằm thực hiện như thế nào

Khi cơn sốt gương mặt V line khiến giới trẻ “phát cuồng” thì cũng là lúc cụm từ phẫu thuật gọt cằm ngày càng trở nên phổ biến. Gọt mặt  khiến gương mặt bạn trở nên sang trọng, thời thượng, đậm chất cá tính hơn hẳn.

Phẫu thuật gọt cằm là một phương pháp triệt để giúp khắc phục và tạo hình lại những gương măt có cằm lệch, cằm vuông mất cân xứng. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá là rất đơn giản và an toàn, giúp bạn có thể mỉm cười tự tin với vùng cằm thon gọn, chuẩn mực theo dáng V line của mình.

phau-thuat-got-cam-cho-tre-duoi-18-tuoi-duoc-khong

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt cằm

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật gọt cằm 

Định hình lại gương mặt theo dáng trái xoan, V line

An toàn tuyệt đối với công nghệ hoàn toàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Thao tác chuẩn xác từng chi tiết bằng phương pháp hiện đại với sự hỗ trợ của máy móc tối tân

Đường mổ nằm trong miệng không hề có sẹo

Hồi phục rất nhanh sau phẫu thuật

Khách hàng chỉ cần ở lại Bệnh viện 1 đêm duy nhất

Kết quả duy trì vĩnh viễn

Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt cằm 

Bước 1: Tư vấn với Bác sĩ phẫu thuật gọt cằm cho bạn. Sau khi khám kỹ vùng cằm, bác sĩ sẽ giải thích cho bạn phương pháp tiến hành, bạn hãy đặt câu hỏi cho bác sĩ nếu có để hiểu thêm về gọt cằm.

Bước 2: Bác sĩ cho chụp X-quang xương mặt và làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, HIV…để đảm bảo tình hình sức khỏe của bạn tốt, sẵn sàng tiếp nhận một ca phẫu thuật gọt cằm

Bước 3: Bác sĩ tạo đường mổ trong miệng và tiến hành xử lý vùng cằm. Gọt cằm có nhiều trường hợp, Bác sĩ sẽ xem xét và tiến hành các thao tác sau đây:

– Xương góc hàm lớn cần gọt gọn lại

– Bố cục cằm thiếu chiều dài, thụt vào trong thì cần độn thêm vật liệu Implant

– Trượt cằm trong trường hợp cằm thiếu chiều dài và khách hàng muốn làm đẹp bằng xương của chính mình

– Tiến hành một số thao tác khác tùy từng trường hợp sẽ có chỉ định riêng

Đóng vết mổ bằng chỉ chuyên dụng nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp quá trình hồi phục nhanh, đường may đẹp và thon gọn mặt hơn.

Bước 4: Ở lại bệnh viện 1 đêm

Bước 5: Tái khám

Chị Hoàng Hạnh thân mến! Rất cám ơn câu hỏi của chị đã gửi cho chương trình. Nếu còn những thắc mắc khác về vấn đề phẫu thuật gọt cằm, chị có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X