Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

00:52:54 - 29/09/2016 - admin

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “phẫu thuật gọt cằm có đau không?” Tôi có chiếc cằm góc cạnh,bành ra trông không khác gì đàn ông, điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng tự ti mỗi khi đối diện trước mọi người. Tôi nghe nói dịch vụ phẫu thuật gọt cằm có thể giúp […]

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “phẫu thuật gọt cằm có đau không?” Tôi có chiếc cằm góc cạnh,bành ra trông không khác gì đàn ông, điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng tự ti mỗi khi đối diện trước mọi người. Tôi nghe nói dịch vụ phẫu thuật gọt cằm có thể giúp loại bỏ nhược điểm này của tôi nhưng tôi lại rất sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hồng Mai – Tây Mỗ – Hà Nội

Trả lời: Chào Hồng Mai! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của tuvanthammy.info. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật gọt cằm là dịch vụ thẩm mỹ đại phẫu tiên tiến, hiện đại được chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để loại bỏ phần xương hàm bạnh ra nhằm mang đến cho khách hàng gương mặt thon gọn với chiếc cằm chữ V cân đối. Vì là dịch vụ đại phẫu tác động trực tiếp vào phần xương cằm nên không chỉ riêng bạn mà cũng đang có rất nhiều người thắc mắc không biết phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng phẫu thuật gọt cằm KHÔNG hề đau đớn bởi trước khi tiến hành thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ gây để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn cũng như bạn không cảm thấy đau đớn,  khó chịu nào. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Có một điều mà bạn cần phải lưu ý đó là sau khi thực hiện, thuốc mê hết bạn sẽ cảm thấy hơi đau, khó chịu vùng cằm, tuy nhiên tình trạng này sẽ giảm dần nếu bạn thực hiện chế độ chăm sóc và sinh hoạt theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “phẫu thuật gọt cằm có đau không?” hy vọng đã giúp bạn phần nào có được đáp án mà mình băn khoăn bấy lâu nay và sớm sở hữu được chiếc cằm thon gọn chữ V hài hòa, cân đối như ý.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X