Phẫu thuật gọt hàm để có khuôn mặt trái xoan

23:32:41 - 16/10/2014 - admin

Gương mặt trái xoan được xem là chuẩn mực của nét đẹp Phương Đông hiện đại bởi đường nét nữ tính và dáng vẻ quý phái. Nhưng do đặc điểm cấu trúc xương của người Á đông nên đa số người Việt Nam có xương hàm góc to hoặc quá lớn khiến cho khuôn mặt có góc vuông chữ điền, làm mất đi vẻ quyến rũ cho phái đẹp. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể sở một khuôn mặt trái xoan khi sử dụng phương pháp gọt hàm bằng công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp thẩm mỹ gọt hàm bằng công nghệ Hàn Quốc mang đến cho bạn một khuôn mặt trái xoan, thon gọn hài hòa, làm tăng thêm sự tự tin về ngoại hình ở bạn.

Khi nào nên can thiệp phẫu thuật chỉnh hình gọt xương hàm?

Gọt hàm bằng công nghệ Hàn Quốc để có khuôn mặt trái xoan thật hài hòa

Gọt hàm bằng công nghệ Hàn Quốc để có khuôn mặt trái xoan thật hài hòa

Phẫu thuật chỉnh hình gọt hàm mặt là phẫu thuật sâu rộng và có tính chuyên môn cao, đòi hỏi bác sĩ phải can thiệp không chỉ khu trú ở mô mềm mà tác động sâu vào cấu trúc trong xuơng nâng đỡ bên dưới, cấu trúc sọ mặt. Và chính điều này đã giúp phần nào thay đổi hình dáng của khuôn mặt (hình thái cấu trúc xương quy định hình dáng bên ngoài của khuôn mặt). Phẫu thuật chỉnh hình gọt xương hàm có thể giúp cải thiện đáng kể cho hình dáng khuôn mặt.

Phẫu thuật gọt hàm được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật gọt hàm nôi soi được thực hiện bằng việc rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm nên kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Bác sỹ sẽ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.

Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể đối tượng thực hiện.
Phẫu thuật  khuôn mặt gọt hàm công nghệ Hàn Quốc thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm vì vậy không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Những điều cần lưu ý khi phẫu thuật gọt hàm

- Quan trọng nhất là chọn thẩm mỹ viện gọt hàm uy tín, chọn đúng bác sĩ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm, vì nếu chưa được đào tào chuyên nghiệp và thiếu am hiểu về phân tích so nghiêng thì có thể sẽ tạo ra một chiếc cằm không như ý.

- Bản thân phải có sức khỏe tốt, để đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt gọt xương hàm. Vì vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để đảm bảo sức khỏe tốt như kiểm tra chỉ số tim mạch, huyết áp, nhóm máu, X-quang xương hàm, vùng mặt.

- Thông báo cho bác sĩ biết các vấn đề về đường thở của mình, như ngủ ngáy, ngưng thở lúc ngủ, hen suyễn, hay các bệnh tiểu đường, tim mạch…

- Điều quan trọng nhất là phải chuẩn bị tâm lý thật tốt để trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm này.

Xem thêm bài viết :

>>> Got mat

>>> Got mat trai xoan

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X