Phẫu thuật gọt mặt để có khuôn mặt trái xoan

14:05:04 - 22/11/2014 - admin

Gương mặt trái xoan của phái đẹp với những đường nét mềm mại, thanh tú dường như luôn gợi cho người đối diện một cảm giác nhẹ nhàng khi tiếp xúc. Chính vì thế mà từ khi phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi V-line ra đời, nó đã tạo thành một cơn sốt thẩm mỹ.

Phẫu thuật gọt mặt giải quyết vấn đề gì?

Phẫu thuật gọt mặt nội soi giúp bạn sở hữu gương mặt trái xoan nữ tính

Phẫu thuật gọt mặt nội soi giúp bạn sở hữu gương mặt trái xoan nữ tính

Hình dáng của khuôn mặt được tạo bởi đường viền của xương hàm và xương cằm. Một khuôn mặt trái xoan phải có xương góc hàm và xương cằm tạo thành đường cong mềm mại. Do đó, để tạo khuôn mặt trái xoan thì duy nhất chỉ có phẫu thuật gọt mặt V-line nội soi mới giải quyết được.  Các phương pháp thông thường như massage mặt, dùng dụng cụ massage,… cũng không thể thay đổi được phần xương hàm và xương cằm.

Gọt mặt V-line nội soi được thực hiện như thế nào?

Gọt mặt nội soi được thực hiện trong miệng nên không hề để lộ sẹo

Gọt mặt nội soi được thực hiện trong miệng nên không hề để lộ sẹo

Phương pháp gọt mặt V-line nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa.

Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng. Hơn nữa, phương pháp gọt mặt này được tiến hành trong miệng nên có thể kéo dài từ góc hàm đến cạnh ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý và hoàn toàn không để lộ sẹo xấu.

Điểm vượt trội của phẫu thuật gọt mặt nội soi 

Gương mặt trái xoan hài hòa sau khi phẫu thuật gọt mặt

Gương mặt trái xoan hài hòa sau khi phẫu thuật gọt mặt

Đặc điểm khó của phẫu thuật gọt mặt là làm thế nào để tiếp cận góc hàm dễ dàng hay nói cách khác là làm sao để bác sĩ quan sát thấy rõ góc hàm để tiến hành phẫu thuật. Hơn nữa, mạch máu vùng hàm mặt cũng khá khó nhận thấy bằng mắt thường nên lúc phẫu thuật bác sĩ phải thấy rõ được để hạn chế việc chảy máu. Với kỹ thuật gọt mặt nội soi được áp dụng trong phẫu thuật sẽ giúp giải quyết triệt để tất cả các vấn đề này, cụ thể:

- Góc hàm sẽ được phóng đại gấp nhiều lần và quan sát khá rõ dưới màn hình nhờ kỹ thuật nội soi.

- Nội soi sẽ giúp thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận và các mô xung quanh, hạn chế sưng.

- Thời gian thực hiện phẫu thuật gọt mặt bằng thiết bị nội soi cũng sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh chóng.

Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp gọt mặt nội soi này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hiện thực giấc mơ về gương mặt trái xoan của mình.

Tìm hiểu thêm bài viết :

>>> Gọt mặt giá bao nhiêu ?

>>>  Gọt mặt có đau không ?

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X