Phẫu thuật gọt mặt hàn quốc có những ưu điểm gì ?

11:11:25 - 27/10/2014 - admin

Phẫu thuật gọt mặt  hàn quốc hiện nay đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả tuyệt vời giúp thay đổi hoàn toàn khuôn mặt cho vẻ đẹp thanh tú như các ngôi sao thần tượng hàn quốc . Gọt mặt V-line 3D là phẫu thuật  gọt mặt chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được […]

Phẫu thuật gọt mặt  hàn quốc hiện nay đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả tuyệt vời giúp thay đổi hoàn toàn khuôn mặt cho vẻ đẹp thanh tú như các ngôi sao thần tượng hàn quốc .

Gọt mặt V-line 3D là phẫu thuật  gọt mặt chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ.

 

Gọt mặt Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn

Gọt mặt Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn

 

Thẩm mỹ gọt mặt hàn quốc giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa  xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má và  xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt thanh tú với tỉ lệ chuẩn xác nhất.

Sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp khách hàng thấy được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau phẫu thuật trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét, hình dáng xương. Khách hàng có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất cuối cùng với về đường nét khuôn mặt mà mình muốn có được sau thẩm mỹ.

Công nghệ 3D giúp bác sĩ định hình được rõ ràng hình dáng khuôn mặt sau chỉnh sửa từ đó có những phương pháp chỉnh hình thích hợp. Bác sĩ cũng nắm được yêu cầu của khách hàng, có sự thống nhất giữa hai bên nhờ đó tạo hình khuôn mặt chuẩn xác  an toàn và hạn chế thương tổn.

Hơn nữa, gọt mặt trái xoan  kết hợp với thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn.

Gọt mặt V-line 3D là giải pháp tốt  nhất giúp khắc phục các tình trạng:

Mặt vuông, mặt góc cạnh, mập bép, mặt không cân đối… giúp bạn có được khuôn mặt V-line đẹp như mong muốn, khắc phục được toàn bộ các nhược điểm ở cằm, hàm

Xem thêm bài viết :

>>> Gọt hàm

>>> Gọt cằm

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X