Bác sĩ giải đáp: Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

08:43:01 - 02/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có khuôn mặt vừa to, vừa vuông trông rất cứng và rất nam tính, em thích diện váy, trang điểm mà nhìn lại không ăn nhập với khuôn mặt chút nào. Em đang muốn đi gọt mặt để nhìn cho thanh gọn, nữ tính hơn nhưng không biết phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? Có gây biến chứng gì không ạ? Em xin cảm ơn (Nguyên Thanh Nhàn, 25 tuổi, Ba Vì, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? hay chi phí gọt mặt bao nhiêu? Là một trong những câu hỏi rất được quan tâm của bất kỳ người nào khi có nhu cầu thẩm mỹ gọt măt. Thực tế thì giá phẫu thuật gọt mặt tại mỗi thẩm mỹ viện là khác nhau, nó còn phụ thuộc vào công nghệ, tay nghề bác sĩ…

phau-thuat-got-mat-het-bao-nhieu-tien-1

Dịch vụ phẫu thuật gọt mặt tại TMV Đông Á

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng hệ thống công nghệ gọt mặt 3D Hàn Quốc, được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao có mức chi phí giao động từ 60- 70 triệu đồng.

Phẫu thuật gọt mặt có thể gây biến chứng gì không?

Phẫu thuật gọt mặt bằng công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất hiện nay. Sử dụng máy phân thích xương OMS giúp bác sĩ phân tích được toàn bộ cấu trúc xương mặt để đưa ra biện pháp tạo hình đẹp nhất. Thiết bị nội soi can và camera màn hình 3D, toàn bộ cấu trúc xương được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ thao tác chính xác tuyệt đối để không xảy ra bất kỳ một biến chứng nào. Sử dụng máy cắt xương hiện đại giúp thao tác cắt được thực hiện nhanh chóng và vết cắt chỉ thực hiện ở bên ngoài mô xương, không xâm lấn vào bên trong xương nên rất an toàn, ít gây xâm lấn, ít đau đớn, rất an toàn nên bạn không cần lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra.

Trên chúng tôi đã giải đáp 2 câu hỏi của bạn là: phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? có thể xảy ra biến chứng gì không? Hi vong câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn có đầy đủ thông tin để thực hiện phẫu thuật gọt mặt!

Để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn về biện pháp tạo dáng khuôn mặt đẹp, an toàn cho bạn, viui lòng liên hệ số hotline: 19006499 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Hà Nội (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ) hoặc Hồ Chí Minh (69 đường 2 tháng 3, quận 10, TP. Hồ Chí Minh)

Nguồn: phẫu thuật cằm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X