Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ Vline nổi trội

22:41:55 - 19/10/2014 - admin

Phụ nữ châu Á thường có góc hàm to chính vì vậy khuôn mặt thường tròn và không thanh thoát do đó nhiều người thường tím đến phẫu thuật gọt mặt để thay đổi hoàn toàn khuôn mặt .

Phụ nữ châu Á thường có góc hàm to chính vì vậy khuôn mặt thường tròn  và không thanh thoát do đó nhiều người thường tím đến phẫu thuật gọt mặt  để thay đổi hoàn toàn khuôn mặt .

 

Phẫu thuật gọt mặt Vline trẻ trung hiện đại

Phẫu thuật gọt mặt Vline trẻ trung hiện đại

Phẫu thuật gọt mặt v line nghĩa là phẫu thuật tạo hình gương mặt thành đường nét V tức là phẫu thuật hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V.Bên cạnh đó khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là gương mặt V-line.  Phẫu thuật gọt mặt V line sẽ mang tới cho chị em một khuôn mặt mang nét Phương Tây, rất quý phái.

Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuât cắt phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt tạo ra đường nét chữ V trên phim Cephalometric . Tuy nhiên sau nay gọt mặt mở rộng như là tạo hình toàn bộ xương mặt kể cả xương trán.

Phẫu thuật xương mặt  (phau thuat tham my thay doi hoan toan khuon mat ) là sự kết hợp giữa phẫu thuật xương gò má  và phẫu thuật xương hàm dưới (mandible bone)  trong đó có phẫu thuật cằm( chin bone surgery, genialplasty) cùng với phẫu thuật nâng trán . Phẫu thuật hô móm  không xếp vào nhóm này tuy rằng nó can thiệp vào xương hàm gồm cả xương hàm trên và xương hàm dưới.

Nhiều người cho rằng khuôn mặt V-line và khuôn mặt trái xoan là một. Nhưng thực sự không phải như vậy. Vì khuôn mặt trái xoan thì chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Một khuôn mặt cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lùi đều có thể tạo hình mặt trái xoan được miễn là hai bên góc hàm thon gọn.

Xem thêm bài viết :

>>> gọt hàm

>>> gọt cằm

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X