Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là như thế nào?

10:45:03 - 01/12/2014 - admin

Khuôn mặt trái xoan hiện nay được coi là một trong những “chuẩn” đẹp của người phụ nữ Á Đông và để giúp bạn có được một gương mặt hài hòa cân đối như vậy, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách để có một gương mặt trái xoan là như thế nào.

Mặt trái xoan là như thế nào?

Mặt trái xoan là như thế nào?

Mặt trái xoan là như thế nào?

GS. Faberges, một trong những chuyên gia hàng đầu của thế giới trong ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ đã đưa ra thuyết về nhận diện 1 gương mặt đẹp bằng 7 quả trứng và 6 góc. Thuyết 7 quả trứng của ông mô tả cơ quan trên mặt với các hình khối giống như quả trứng. Và khuôn mặt trái xoan chính là một trong những gương mặt đẹp như vậy. Vậy mặt trái xoan là như thế nào?

Khuôn mặt hình trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không cần quá dài, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip, gương mặt của bạn trông bầu bĩnh nhưng vẫn rất cuốn hút, quyến rũ.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là như thế nào?

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là như thế nào? Theo lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình, để có được một gương mặt trái xoan thanh tú, cách tốt nhất là bạn nên phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt và một trong những phương pháp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay bạn có thể áp dụng đó là gọt mặt nội soi V-line.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là như thế nào?

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là như thế nào?

Gọt mặt V line là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa.

Đặc biệt phương pháp chỉnh hình khuôn mặt bằng công nghệ nội soi này sẽ cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Ngoài ra việc gọt mặt được thực hiện trong miệng, nên sau khi kết thúc phẫu thuật hoàn toàn sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cạnh ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý, mang đến một gương mặt trái xoan hài hòa, cân đối.

Trên đây là những thông tin chi tiết để bạn có thể nhận biết về một khuôn mặt trái xoan đúng “chuẩn đẹp”, cũng như phương pháp tối ưu nhất để bạn có được gương mặt trái xoan là như thế nào.

Gợi ý tìm hiểu thêm bài viết:

==> Phẫu thuật gọt cằm

==> Gọt mặt ở đâu đẹp ?

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X